Chất liệu làm nên phù điêu rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng, không gian mà người ta lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Một trong những sản phẩm được yêu thích hàng đầu hiện nay phải kể tới dòng phù điêu gỗ.

Như các bạn đã biết, gỗ là chất liệu được sử dụng trong kiến trúc, trang trí nội thất từ rất lâu. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ, dễ tìm kiếm, dễ thi công mà còn tôn lên sự quyền uy, giàu có của chủ nhân ngôi nhà.

Điêu khắc An Nhiên nhận điêu khắc phù điêu gỗ đẹp, giá rẻ nhất.

Phù điêu gỗ vừa sang trọng vừa gần gũi là lựa chọn hàng đầu trang trí nội thất nhiều công trình như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, quán café, văn phòng làm việc,… Không chỉ mang gái trị  về mặt thẩm mỹ, tranh phù điêu gỗ còn mang giá trị về mặt tâm linh mang đến sự may mắn, tài lộc đầy nhà. Vì vậy, ngày nay loại tranh này lại càng được nhiều người ưa chuộng là do đó.

Đến với Điêu khắc An Nhiên, quý vị sẽ được sở hữu những bức tranh phù điêu đẹp, tạo hình chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tường. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu tâm lý khách hàng sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất về chất liệu, giá thành và phù hợp với từng không gian riêng.

Liên hệ:

Mọi thông tin xin liên hệ tới:

  • Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0983518229-0944355229
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo những mẫu tranh phù điêu gỗ đẹp, giá tốt đã được chọn lọc và gửi đến các bạn tại Điêu khắc An Nhiên để có những ý tưởng cho không gian của gia đình mình.

Bên cạnh chất liệu gỗ thì những chất liệu khác được sử dụng phổ biến trong điêu khắc phù điêu phải nhắc tới là: phù điêu xi măng, composite, đá, đồng, thủy tinh, gốm sứ,…