Tranh phù điêu là dòng tranh trang trí đắp nổi lên hoặc khoét lõm xuống so với mặt nền phẳng. Trên thị trường có 3 dòng tranh phù điêu phổ biến nhất phải kể tới là tranh phù điêu gỗ đẹp, tranh phù điêu compositetranh phù điêu xi măng.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một đơn vị bán phù điêu gỗ trang trang trí không gian nội thất thì gợi ý là tranh phù điêu gỗ đẹp tại Mỹ thuật An Nhiên sẽ là lựa chọn đáng để bạn thử.

địa chỉ bán phù điêu gỗ đẹp

Tranh phù điêu gỗ là gì?

Như các bạn đã biết: gỗ là vật liệu truyền thống được ông cha ta sử dụng từ xa xưa để làm đồn nội thất,trang trí nội thất. Là loại vật liệu gần gũi với người Việt tạo cảm giác vừa gần gũi, mộc mạc vừa sang trọng cao quý.

Tranh phù điêu gỗ đẹp và bền, tuy nhiên chỉ thường sử dụng trang trí bên trong nội thất. Bởi chịu tác động của thời tiết có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tranh và độ bền của sản phẩm.

Tranh phù điêu gỗ đẹp được làm hoàn toàn từ những loại gỗ tự nhiên điển hình nên nhắc tới gỗ cẩm lai, gỗ hương. Để tạo nên một bức phù điêu đep tuyệt đối không được pha trộn, ghép những loại gỗ khác nhau.

  • Ưu điểm

Vật liệu dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng thi công

Sản phẩm bền đẹp với giá thành phù hợp

  • Hạn chế:

Tranh phù điêu gỗ đẹp chỉ nên sử dụng trang trí bên trong nội thất

Hạn chế về màu sắc của tranh

Địa chỉ bán phù điêu gỗ đẹp

Tranh phù điêu gỗ được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích dân gian tương truyền như bức tranh cá chép hóa rồng, tranh phù điêu tứ quý, tranh phù điêu vinh quy bái tổ,… được điêu tỉ mỉ, công phu trên nền gỗ.

Để có thể chiêm ngưỡng trực tiếp các tác phẩm nghệ thuật này, hay quan sát quy trình thi công tranh phù điêu gỗ đẹp quý thị có thể tham khảo tại địa chỉ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An NHiên.

Công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ nghệ nhân điêu khắc tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, là địa chỉ bán phù điêu gỗ uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *