Các mẫu tranh phù điêu đẹp bằng đồng đang làm mưa làm gió trên thị trường .

Quý khách hàng hãy chiêm ngưỡng sự tinh xảo, tỷ mỉ của các bức tranh đồng đẹp tại https://phudieu3d.com.vn/tranh-phu-dieu-dong-dep/

 

Hiện nay nhu cầu trang trí nội thất nhà cửa từ phòng khách, phòng thờ tới phòng ăn là rất lớn, trên thị trường thì có vô vàn thể loại tranh, mỗi người một gu thẩm mỹ vì vậy mà không có loại nào gọi là best seller – bán chạy nhất cả. Tìm hiểu qua thị trường thì tôi thấy nhu cầu về tranh phong thủy là rất lớn đặc biệt là những mẫu tranh về hoa sen, cũng dễ hiểu bởi hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, là hình ảnh biểu trưng của Phật Giáo nên họa tranh sen là nhiều hơn cả. Nghệ làm tranh đồng mỹ nghệ cũng không ngoại lệ, hình ảnh hoa sen được tạo tác rất nhiều, rất sinh động .

 

Cách tạo tác nên phù điêu đồng như thế nào ?

Kỹ thuật để làm nên những bức phù điêu đồng tuyệt đẹp gồm có thúc nổi tạo hình và gò tạo hình khối kết hợp với công đoạn chạm khắc, tỉa tót đường nét, đây là những kỹ thuật mang tính thủ công truyền thống, được lưu truyền trong làng nghề gò và đúc đồng hàng trăm năm của https://phudieu3d.com.vn/tranh-phu-dieu-dong-dep/. Thời đại ngày nay, mọi thứ đều dễ dàng hơn từ giao thương tới nhu cầu trang trí nên cái nghề gò chạm tranh đồng mới được biết đến rộng khắp, nhờ đó mà nghề này không bị thất truyền.

Tranh đồng có bền màu không và cách bảo quản

Xưởng chế tác đồ đồng An Nhiên đã tạo dựng được tên tuổi nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như độ bền màu của đồ đồng mà chúng tôi đã làm ra, với dòng sản phẩm tranh đồng, từ lâu xưởng đã kết hợp cách tạo và phối màu cho tranh đồng bằng phương pháp thủ công, kết hợp với sơn màu hiện đại đã tạo nên những bức tranh đồng vô cùng sinh động. Đặc biệt nhờ áp dụng kỹ thuật sơn phủ bóng , chúng tôi đã tìm ra cách bảo vệ bề mặt đồng không bị xỉn màu, oxy hóa nữa, hơn thế tranh giữ được màu sắc ban đầu rất lâu .

Cách bảo quản tranh đồng luôn sáng bóng:

Các bạn phải lau, chùi mặt trước và mặt sau của tranh thường xuyên để tranh bụi bẩn lọt vào bề mặt đồng, bụi tích tụ lâu ngày sẽ gây ra oxy hóa đồng đặc biệt là phù điêu, không có kính bảo vệ. Bề mặt phù điêu đồng được sơn phủ PU nhiều lớp nên các bạn có thể sử dụng nước rửa kính để lau, chùi bức phù điêu hoa sen đồng nhà mình mà không sợ rỉ đồng.

Với những vết ố bẩn lâu ngày, các bạn nên dùng nửa quả chanh trà sát trực tiếp vào chỗ ố đó, rồi lau và sấy khô, vết ố sẽ hết.

Mời mọi người cùng xem thêm các mẫu tranh tại https://phudieu3d.com.vn/tranh-phu-dieu-dong-dep/

Dưới đây là vài mẫu tranh đồng bên Mỹ Thuật An Nhiên