Tranh phù điêu đất sét là quá trính chế tác phù điêu cũng kỳ công như phù điêu gốm sứ. Phù điêu đất sét đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc sinh động và hơn nữa có thể di chuyển được.

Nhưng dòng tranh phù điêu này lại có nhược điểm hạn chế về độ bền, chống chịu với môi trường kém hơn các vật liệu như xi măng, composite,…

Ưu điểm phù điêu đất sét

Tranh phù điêu đất sét rất được những người chơi tranh, lựa chọn để trang trí không gian của mình. Vậy tại sao dòng tranh phù điêu này lại khiến người ta yêu thích đến vậy?

Khối hình sống động, mạnh mẽ cho cảm giác chân thực như thật.

Phù điêu đất sét với tính năng không bắt lửa, thân thiện với môi trường xung quanh.

Dễ dàng lên màu sơn sắc nét, bóng nhẵn như men sứ

Mỗi đường nét đều được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết tạo thành khối thống nhất, không tách rời nhau.

Mua tranh phù điêu đất sét chất lượng ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tranh phù điêu đa dạng, phong phú về kiểu dáng. Tuy nhiên để chọn một đơn vị uy tín, cung cấp những bức tranh đẹp, chất lượng cao và giá thành hợp lý thì không nhiều. Đây cũng chính là băn khoăn của không ít khách hàng khi tìm mua dòng tranh này.

Công ty cổ phần đầu từ và phát triển mỹ thuật An Nhiên có bề dày kinh nghiệm trong điêu khắc mỹ thuật. Chúng tôi tự tin là đơn vị sẽ đồng hành và cung cấp những mẫu tranh phù điêu đẹp nhất, phù hợp nhất cho không gian của bạn.

tranh phù điêu đất sét

Chúng tôi cam kết chữ “ tín” với khách hàng , đây cũng chính là kim chỉ nam để An Nhiên hoạt động và phát triển đến giờ

  • Giá thành luôn cạnh tranh
  • Sản phẩm tranh phù điêu đep, tranh phù điêu chất lượng
  • Tư vấn thiết kế  –  thi công đắp phù điêu chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ tới khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh phù điêu để trang trí cho không gian của mình thì Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Mỹ thuật An Nhiên là sự lựa chọn tốt để hợp tác. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ:
CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN

Địa chỉ: số 99, Cụm xóm la ,Phường Phú Đô,Quận Nam Từ liêm,Hà Nội

Điện thoại: 0983.51.8229–0944.355.229

Email: [email protected]

Website: http://phudieu3d.com.vn/