Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên cung cấp tranh phù điêu, nhận thi công đắp tranh phù điêu dán tường  đa dạng về mẫu mã, chủ đề, chất liệu được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Điêu khắc phù điêu đã ra đời cách đây rất lâu và được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cho đến các công trình tín ngưỡng, tôn giáo như đình chùa, nhà thờ,… Trang trí phù điêu đã trở thành một phần không thể thiếu trong kiến trúc giúp tạo điểm nhấn cho cả không gian ngoại thất, nội thất thêm sang trọng, đẳng cấp hơn.

Chất liệu tạo nên tranh phù điêu dán tường là gì?

Hiện nay, dưới sự phát triển của công nghê, ngày càng có nhiều loại vật liệu mới được ra đời góp phần làm đa dạng phong phú hơn để khách hàng có thể lựa chọn loại chất liệu làm phù điêu sao cho phù hợp với từng không gian, chi phí đầu tư.

Tuy nhiên thông dụng hơn cả phải kể tới: chất liệu gỗ, đất sét, gốm sứ, thạch cao, nhựa composite, xi măng,…

Tính ứng dụng của phù điêu dán tường

Nhìn chung tranh phù điêu, phù điêu đắp tường phù hợp với nhiều không gian trang trí cả nội thất và ngoại thất của nhiều công trình. Ứng với mỗi không gian sẽ có những mẫu mã, chất liệu phù điêu dán tường phù hợp.

Công ty cổ phần đầu từ và phát triển mỹ thuật An Nhiên với đội ngũ họa sĩ, đội thợ thi công chuyên nghiệp, nghệ nhân đắp phù điêu với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công phù điêu, chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành phù hợp nhất, tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm phù điêu.

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – Phudieu3d.com.vn

Hotline: 083518229 – 0944355229

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 99, Cụm xóm la, Phương Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội