Tranh phù điêu composite là gì?

Tranh phù điêu composite là một thuật ngữ để chỉ một chất liệu nhựac composite dùng để thi công dòng tranh phù điêu khá phổ biến trên thị trường, Vậy nhựa composite là gì?

Composite là chất liệu như thê nào?
Composite hay còn gọi là nhựa tổng hợp  cũng có thể gọi là poly , được sản xuất trên nghành công nghiệp hóa chất  Composite tồn tại ở dạng hỗ hợp bao gồm: (bột đá , Butanox(axit),  poly,  Sợi thủy tinh)

Chất liệu Composite

Ứng dụng  của chất liệu composite như thê nào?
Đây là một chất liệu được coi là xương sống trong ngành chế tạo vỏ các phương tiện giao thông cao cấp: máy bay, cano, xe máy,…và ứng dụng nhiều trong các vật đồ gia dụng

Hiệu quả của tranh phù điêu composite

Nói đến hiệu quả khi cho ra một sản phẩm tranh phù điêu bằng composite thì đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo với các đối thủ chất liệu khác. Để có thể phân tích những hiệu quả khi ứng dụng cho dòng sản phẩm phù điêu hay nhược điểm của chúng thì có thể nói đến sau đây.

Phù điêu là gì
Tranh phù điêu composite là gì

Ưu đểm của ứng dụng tranh phù điêu composite

Có rất nhiều ưu điểm về chất liệu này: độ bền, chịu nhiệu, bề mặt, đàn hồi, lên màu, vận chuyển, trọng lượng,…

 • Ưu điểm về độ bền theo thời gian của tranh phù điêu composite
  Thời gian trung bình cho một sản phẩm phù điêu khi ứng dụng chất liệu composite nằm vào khoảng 15 -40 năm và có thể hơn nữa tùy thuộc vào độ dày- mỏng, ít-nhiều của thành phần hỗn hợp.
 • Ưu điểm về độ đàn hồi thời gian của tranh phù điêu composite
  Khi nhắc đến chất liệu nhựa các bạn có thể hình dung chúng đều so tình chất đàn hồi và như vậy đây là một lợi thế đối với những sản phẩm phù điêu khi trong quá trình va đập nhẹ sẽ không bị bể, sứt góc – mẻ cạnh xảy ra.
 • Ưu điểm về Mỹ thuật theo thời gian của tranh phù điêu composite
  Một ưu hết sức quan trọng đó là bề mặt của các sản phẩm tranh phù điêu khi áp dụng chất liệu này có một bề mặt rất mịn. Các bạn có thể so sánh với vỏ máy bay, moto,… là sẽ hiểu rằng vì sao họ lại áp dụng chất liệu này trên toàn thế giới cho ngành tạo vỏ bọc cao cấp.

Đọc tiếphttp://phudieu3d.com.vn/sp/nhua-composite-la-gi-tai-sao-lai-chon-nhua-composite-lam-phu-dieu/

Nhược điểm của tranh phù điêu composite

 • Bên chạn những ưu điểm rất nổi trội đó thì cúng tồn tại một số nhược điểm đáng lưu ý nư:
 • Chi phí cho một sản phẩm bằng chất liệu composite khá cao
 • Độ bám sơn không ổn định như trên chất liệu Xi măng hay thạch cao nếu như không phủ nhiều lớp
  Không chống chịu được với dòng nước thường xuyên như xi măng vì có thành phần bột đá bên trong (trừ các chất nhựa công nghiệp cấp độ cao: cano, máy bay,…)

Liên hệ:
 CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN Mã số thuế: 0108189223 STK: 882222888 Ngân hàng Á Châu(ACB) chi nhánh Mỹ Đình Địa chỉ: số 99, Cụm xóm la ,Phường Phú Đô,Quận Nam Từ liêm,Hà Nội Điện thoại: 0983.51.8229 – 0944.355.229 Email: [email protected]

Website: http://phudieu3d.com.vn/