Ngày nay, việc trang trí những bức tranh nói riêng và các tác phẩm nghệ thuật khác nói chung trong không gian  ngôi nhà cũng được chú trọng rất nhiều. Ngoài tính thẫm mỹ bên ngoài của tác phẩm nghệ thuật này ra, người chơi tranh còn phyêu cầu về độ bền , khả năng lắp đặt,giá rẻ… Và phù điêu composite sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Phù điêu chất liệu nhựa composite đươc thợ điêu khắc thể hiện trên một mặt phẳng và tạo ra sự liên kết bền chặt với mặt phẳng đó bằng cách đắp lồi lên hoặc khoét cho lõm xuống  để tạo ra những hình ảnh 3D sống động như thật. Các chủ đề trong tranh phù điêu chất liệu composite rất phong phú như  : co vật, đồ vật, con người lao động, cô gái, hoa lá, thuyền biển…. ngoài ra còn có thể làm về tượng người, tượng thú…

Có nên chọn tranh phù điêu composite để trang trí nội ngoại thất hay không?

Để tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này, tôi và các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của loại hình nghệ thuật này nhé!

  1. Độ bền sản phẩm cao

Tranh phù điêu được làm từ vật liệu composite có khả năng chống thấm, chống nóng và chống ăn mòn cực tốt. Chính vì thế những tác phẩm nghệ thuật được làm từ vật liệu nàu có độ bền vĩnh cửu.

Bề mặt tranh, tượng làm từ nhựa thì bám màu rất tốt và sáng bóng tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

  1. Tính thẩm mỹ cao

Việc tạo ra một bức tranh phù điêu phải trải qua rất nhiều công đoạn.  Trong đó quan trọng nhất vẫn là công đoạn tạo mẫu. Khi đó, người nghệ nhân sẽ phải thật tỉ mỉ, khéo léo kết hợp với trí tưởng tượng phong phú thì mới có thể tạo ra được một bức tranh đẹp, sắc nét . Tranh phù điêu mô phỏng những hình ảnh thật ở xung quanh chúng ta một cách khéo léo khiến búc tranh trở nên gần gũi và sống động , KHÔNG GIAN THÊM SANG TRỌNG VÀ KHÁC BIỆT HƠN. Chính vì vậy mà bạn nên trang trí phù điêu composite cho KHÔNG GIAN  ngôi nhà hay sân vườn của mình thêm sang trọng .

  1. Giá thành rẻ

Nhựa composite được nhập khẩu từ hàn quốc nhưng khi lên sản phẩm thì giá cả vẫn rẻ hơn rất nhiều so với các bức tranh chất liệu gỗ, đá hay đồng. bên cạnh đó, chất liệu nhựa composite dễ gia công bề mặt tranh, nhựa trọng lượng nhẹ nên khâu vận chuyển và lắp đặt khá nhẹ nhàng, đơn giản không mất quá nhiều thời gian.

Giá thành sản phẩm không quá cao vì được thợ điêu khắc làm tại xưởng, không nhập qua bất cứ khâu trung gian nào nên đảm bảo về chất lượng và khâu bảo hành lắp đặt.

Từ những lí do trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tranh phù điêu vật liệu composite để trang trí cho không gian của mình thêm hoàn hảo.

 

Hiện nay MỸ THUẬT AN NHIÊN  là nhà cung cấp tranh phù điêu và tượng hàng đầu  ở VIỆT NAM , muốn tham khảo thêm tranh phù điêu, hoa văn trang trí và tượng vui long liên hệ zalo 0983528229 hoặc https://phudieu3d.com.vn/