Tranh phù điêu châu Âu cổ điển

Dòng tranh phù điêu châu Âu với những bức phù điêu mang đậm phong cách châu Âu xưa, sang trọng, tinh tế, quyến rũ và huyền bí… Hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian nội thất đậm chất cổ điển, tân cổ điển. Đây là một sản phẩm điêu khắc được chế tác tinh xảo tại MỸ THUẬT AN NHIÊN

Hiện nay, Tranh phù điêu với các mẫu thiết kế đăng cấp, sang trọng, bí ẩn được trang trí và sử dụng rộng rãi tại các công trình kiến trúc. Mang lại sự đẳng cấp cho không gian sống pha cùng chút quyến rũ, bí ẩn, thể hiện “chất chơi” và cá tính của chủ sở hữu.

Được cho là một trường phái có sức ảnh hưởng bậc nhất trong cả một nền điêu khắc Mỹ thuật từ thời phục hưng cho đến tận thế kỉ XXI này, phù điêu Châu Âu mang nhiều sắc thái khác nhau như: thể hiện một chủ đề về tôn giáo, hình thể con người đến những câu chuyện thần thoại,…

Tranh phù điêu châu Âu cổ điển ứng dụng trang trí.

Tranh phù điêu châu Âu cổ điển  hiện đang là một trong nhừng dòng tranh trang trí được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nhà của, công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển, tân cổ điển hiện nay.

 • Những tấm phù điêu châu Âu với chất liệu composite được sản xuất theo kỹ thuật đúc khuôn đơn giản, nhanh hơn và tiết kiệm hơn đang được ứng dụng rộng rãi với những đặc điểm vượt trội. Khả năng đáp ứng linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian, kiểu kiến trúc khác nhau.
 • Những bức phù điêu thiên thần, phù điêu cô gái châu Âu được thể hiện với những đường nét tinh tế, phóng khoáng, bay bổng. Làm sống dậy những hình tượng về các vị thần, người thiếu nữ trong sáng tạo nghệ thuật với những đường nét lúc thì mạnh mẽ, lúc lại mềm mại đậm chất thơ.

  Mua tranh phù điêu châu Âu cổ điển trang trí ở đâu?

  Là một đơn vị uy tín trong ngành điêu khắc với đội ngũ điêu khắc gia, kiến trúc sư, đội ngũ thi công lắp đặt, kỹ thuật… đang cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến sản phẩm tranh phù điêu châu Âu cổ điển mà bạn đang quan tâm: https://phudieu3d.com.vn/dm/tranh-phu-dieu-3d/

  • Thiết kế, sản xuất tranh phù điêu châu Âu theo yêu cầu về chất liệu, kích thước, chủ đề, màu sắc…
  • Đắp tranh phù điêu châu Âu theo yêu cầu cho kiến trúc nội, ngoại thất.
  • Thi công lắp đặt tranh phù điêu châu Âu.
  • Thiết kế, thi công trang trí không gian nội ngoại thất nhà ở, tòa nhà, công trình cảnh quan, tiểu cảnh… phong cách châu Âu.

  Chúng tôi có xưởng điêu khắc phù điêu với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ kỹ thuật mới. Sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra trong thời gian nhanh nhất với chi phí phù hợp với khả năng ngân sách.