Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu của con người về trang trí nhà ở cũng phát triển. Phù điêu được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nhà ở cũng bởi sự sang trọng lại không thiếu sự đằm thắm mộc mạc truyền thống. Mỗi bức tranh phù điêu mang đến một nét riêng làm không gian sống của gia đình bạn thêm đẹp. Một trong những bức tranh phù điêu có ý nghĩa phong thủy tốt được rất nhiều gia đình lựa chọn đó là Tranh phù điêu bát mã.

Tranh phù điêu bát mã đại diện cho hành Hỏa, hợp với những gia chủ mệnh Hỏa, Thổ. Để mang lại sự may mắn, tin tưởng các gia chủ không thể bỏ qua bức tranh đầy ý nghĩa này.

Treo tranh phù điêu bát mã để mang lại may mắn

Theo quan niệm dân gian hình ảnh Ngựa tượng trưng cho sự kiên nhẫn, kiên trì bền bỉ, là biểu tượng của sự may mắn taì lộc. Treo tranh trong nhà mang lại nguồn tài lộc giúp gia chủ gặp may mắn trong việc kinh doanh, đạt kết quả cao .

Với những người đi xa, thì nó còn mang ý nghĩa như một lời chúc thượng lộ bình an, chuyến đi đạt được thành công như mong đợi.

Vị trí treo tranh

Tranh phù điêu bát mã thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng giám đốc,.. Giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn tài lộc, kiên nhẫn, tin tưởng trong việc làm ăn, thăng tiến về công danh sự nghiệp.

Tranh bát mã còn được sử dụng làm quà tặng cho những người mới khởi nghiệp, khai trương cửa hàng, khởi công công trình, tân gia nhà mới,… với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên nhận đắp phù điêu đẹp, tranh phù điêu 3d, tranh phù điêu bát mã bằng nhiều chất liệu như xi măng, đồng, thạch cao, composite,…đẹp, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ 0983 51 8229 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí  24/7

.