Tranh phù điêu đồng

Tranh phù điêu bằng đồng là dòng tranh phù điêu được chế tác tư đồng tấm và vàng thau nguyên chất với độ dày ít nhất 0,8ly. Để tạo nên bức phù điêu, người nghệ nhân phải trải qua nhiều công đoạn thủ công từ chạm đồng đến gò và thúc nổi một cách tỉ mỉ tạo chiều sâu và nét sống động cho bức tranh.

Ứng dụng trong trang trí của tranh phù điêu đồng

Tranh phù điêu đồng không chỉ là vật trang trí không gian nội thất thông thường mà còn mang giá trị văn hóa dân tộc cùng ý nghĩa về khoa học phong thủy tốt lành. Phù điêu đồng không chỉ được đặt trong các ngôi nhà biệt thự, lâu đài dinh thự mà còn được đắt tại các tòa nhà văn phòng, các khách sạn nhà hàng sang trọng, khu du lịch,…

Chủ đề tranh phù điêu đồng

Chủ đề của dòng tranh phù điêu rất đa dạng, tuy nhiên phổ biến hơn cả phải kể tới:

  • Tranh phù điêu lấy cảm hứng từ dòng tranh dân gian Đông Hồ: mục đồng thổi sao, vinh quy bái tổ,…
  • Tranh mang hình ảnh quê hương: tranh hoa sen, tranh cá chép, …
  • Tranh phong thủy: thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, ….

Địa chỉ bán tranh phù điêu đồng chất lượng

Mỹ thuật An Nhiên nhận làm tranh phù điêu bằng đồng, tranh phù điêu đồng treo tường theo kích thước, chủ đề yêu cầu. Với đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất tranh đồng, phù điêu bằng đồng, chúng tôi tự tin cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước tranh đồng đẹp, giá cả rẻ nhất thị trường. Các mẫu tranh đẹp được chúng tôi cập nhật liên tục, đội ngũ tư vấn viên tận tâm. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí!