Tranh phù điêu 3d hiện đại – Món quà ý nghĩa mừng tân gia

Có rất nhiều lựa chọn được dùng làm quà tặng mừng tân gia, sử dụng một bức tranh phù điêu 3d hiện đại đẹp và ý nghĩa làm quà tặng mừng tân gia là ý tưởng khá hay mà bạn có thể tham khảo.

Đa phần những ngôi nhà mới đều có thiết kế đẹp, hiện đại. Việc sử dụng những bức phù điêu trang trí giúp không gian trở nên đẹp và sang trọng. Hơn nữa, tranh phù điêu 3d hiện đại phù hợp với nhiều không gian từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, vách tường cầu thang, sảnh,…

tranh phù điêu 3d hiện đại

Tranh phù điêu không chỉ được chế tác tinh xảo, tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa về phong thủy sâu sắc: tranh mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, tùng hạc diên niên…

Độ bền của tranh theo thời gian có thể lên tới vài chục năm mà vẫn sáng đẹp như ban đầu, dễ dàng lau chùi làm mới chỉ bằng khăn ẩm với nước vô cùng đơn giản ai cũng có thể làm được.

Món quà ý nghĩa tặng khai trương

Tranh phù điêu 3d hiện đại rất thích hợp làm quà tặng khai trương kinh doanh ý nghĩa và độc đáo.

Làm quà tặng khai trương công ty, khai trương văn phòng, chi nhanh kinh doanh mới.

Làm quà tặng khai trương cửa hàng, quán café,

Làm quà tặng khai trương tòa nhà, khách sạn, nhà hàng,…

Đến với mỹ thuật An Nhiên chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn có những giải pháp phù hợp cho từng không gian đjep, sang trọng và ý nghĩa. Mỹ thuật An Nhiên – chuyên cung cấp, thi công đắp phù điêu, tranh phù điêu 3d hiện đại đẹp, đắp tượng chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. Quý khách hàng có thể đặt mua trực tiếp tại địa chỉ Hà Nội và giao hàng toàn quốc.