Xi măng, sỏi, đá,… là những vật liệu dễ tìm, giá thành rẻ và quen thuộc trong ngành xây dựng được người dân sử dụng. Tưởng chừng từ những vật liệu thô sơ, đơn điệu nhưng qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân điêu khắc tạo nên bức phù điêu sống động chân thực đến khó tin.

Tranh đắp phù điêu tường rào bằng xi măng được nhiều kiến trúc sư, gia chủ lựa chọn đem lại sự độc đáo cho công trình với mức chi phí phải chăng.

phù điêu tường rào

Tranh đắp phù điêu tường rào xi măng rẻ đẹp

Những bức tường rào thô cứng được biến hóa với điểm nhấn là bức phù điêu xi măng với những đường nét tinh tế, mang lại hiệu ứng về thẩm mỹ cao.

Một bức tường rào đẹp, ấn tượng càng tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của cả công trình. Chỉ cần đứng ở bên ngoài mà chưa cần đặt chân vào bên trong ngôi nhà đã có thể cảm nhận được điều đó.

Địa chỉ đắp tranh phù điêu chuyên nghiẹp

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đắp phù điêu, tuy nhiên để đảm  bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Mỹ thuật An Nhiên – chuyên cung cấp các sản phẩm tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d, phù điêu trang trí mặt tiền, phù điêu tường rào trang trí, tượng trang trí,… với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, là lựa chọn tin cậy cho khách hàng trên toàn quốc hiện nay.

An Nhiên nhận thi công trực tiếp đắp phù điêu trên tường, nhận thiết kế theo yêu cầu riêng thỏa mãn sở thích và mong muốn của khách hàng.