Tranh đắp phù điêu bằng gỗ giúp chúng ta có không gian sống của mình đẹp và tiện nghi nhất đáp ứng tối ưu sinh hoạt hàng ngày. Không gian sống đẹp không chỉ giúp con người ta cảm thấy thư thái và thoải mái hơn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, địa vị và uy quyền của người chủ nhân ngôi nhà ấy. Hiện nya, dòng tranh phù điêu là dòng tranh trang trí nội thất được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là tranh đắp phù điêu bằng gỗ là gu thẩm mỹ, được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trang hoàng cho không gian biệt thự, nhà phố, … của mình.

tranh đắp phù điêu bằng gỗ

Bạn biết gì về tranh phù điêu gỗ

Tranh phù điêu gỗ là dòng tranh được đắp nổi hoặc khoét lõm xuống so với mặt phẳng nền. Mặt phẳng nền này được sử dụng bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao c ấp. Tranh phù điêu gỗ có thể tạo được tất cả các hình ảnh và kích thước khác nhau.

Để hoàn thành một bức tranh phù điêu đẹp thì phải nhờ đến bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, chuyên môn cao. Bởi nếu tranh phù điêu gỗ không được xử lỹ kỹ về chất liệu gỗ thì rát dễ gây nứt tranh trong thời gian sử dụng, độ bền,tính thẩm mỹ của tranh sẽ thuyên giảm.

Hạn chế của tranh phù điêu bằng gỗ so với các dòng tranh phù điêu khác là ở hạn chế về màu sắc do việc lấy màu tự nhiên của gỗ làm chủ đạo. Và tranh phù điêu bằng gỗ chỉ thích hợp trong trang trí nội thất.

Tranh phù điêu gỗ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất đẹp và hoàn hảo nhất. Sẽ thật lạc hậu nếu như bạn không bắt kịp xu hướng trang trí nội thất này.

Ngoài sự độc đáo về dòng tranh phù điêu bằng gỗ, bên cạnh đó còn có tranh phù điêu compositetranh phù điêu bằng đồng, tranh phù điêu xi măng,…

Nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn, đặt hàng về dòng tranh phù điêu bằng gỗ, hay các dòng tranh phù điêu khác, liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Mỹ thuật An Nhiên:

Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng — đẹp — bền — giá rẻ nhất. Cam kết bảo đảm 100% khách hàng hài lòng. Hàng trắm mẫu thiết kế đẹp để bạn lựa chọn cho mình được những mẫu tranh phù điêu ưng ý.