Nhựa composite được đánh giá là một loại chất liệu mới với nhiều tính năng ưu việt trong ứng dụng làm phù điêu hiện nay. Vậy tại sao chúng lại được yêu thích lựa chọn như vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của phudieu3d.com.vn nhé!

Phù điêu composite là gì?

Nhựa composite là loại vật liệu mới được tổng hợp từ hai hay nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo nên một loại vật liệu mới có nhiều tính năng ưu viết hơn vật liệu cũ. Một trong những loại chất liệu nhựa composite được ứng dụng trong chế tác phù điêu là loại nhựa được làm từ nhựa polyester kết hợp sợi thủy tinh với độ bền cao, giòn và khả năng kháng hóa chất tốt.

Ưu điểm của loại vật liệu nhựa composite chế tác phù điêu

  • Gia công dễ dàng, dễ tạo hình và sửa chữa
  • Có khối lượng riêng bé hơn các loại vật liệu truyền thống khác như gỗ, gốm sứ, đồng,…
  • Khả khả năng chống chịu với môi trường, thời tiết cao, khả năng kháng hóa chất cao, giúp tiết kiệm chi phí trong việc bảo quản, bảo dưỡng đồng thời gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Chi phí sản phẩn không quá cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tranh phù điêu composite cho không gian kiến trúc thêm đẹp, hiện  đại, độc đáo

Vật liệu nhựa composite được ứng dụng rộng rãi trong chế tác tranh phù điêu, đúc tượng, làm khuôn. Xuất hiện trong nhiều không gian kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại vừa gần gũi vừa thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những tác phẩm tranh phù điêu độc đáo, thẩm mỹ với độ bền cao từ các vật liệu khác như xi măng, thạch cao, gỗ giả đồng,…

Nếu quý khách hàng có yêu cầu thiết kế, đắp phù điêu composite hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Mỹ thuật An Nhiên chúng tôi để nhận tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất. Xin cảm ơn!