Để tạo nên một bức tranh phù điêu đẹp đó là sự kết hợp hài hòa của sự sáng tạo, con mắt nghệ thuật cùng bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Tất cả được thể hiện một cách sống động, tinh tế đến từng chi tiết, từng nét vẽ trên tranh. Và người nghệ nhân phải thực hiện nghiêm ngặt từng công đoạn để tạo  nên không chỉ một sản phẩm mà đó còn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất. Chuẩn bị chủ đề tranh

Để tạo nên một bức tranh thì đầu tiên cần hiểu về bố cục, cách sắp xếp bố cục sao cho hợp lý.

  • Chuẩn bị cốt đất và làm cốt

Ở bước này người nghệ nhân cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để xây dựng cốt chắc chắn và phẳng. Có thể lựa chọn gỗ hoặc tre để tạomarng có kích thước phù hợp với kích thước tranh.

Sau đó tiến hành lên đất và cán phẳng để thi công và phác thảo tranh một cách dễ dàng.

  • Phác thảo tranh và lên khối

Sau đó tranh sẽ được phác thảo lên trên nền mặt phẳng đất và được đắp khối theo bố cục sẵn có từ khối chính đến từng chi tiết.

  • Đổ khuôn và chỉnh sửa

Tiếp theo tiến hàng đổ khuôn thạch cao cho sản phẩm tranh phù điêu. Sauk hi đã đổ tranh ta có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau để làm tranh như nhựa composite, xi măng, đồng,… tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau.

  • Sơn tranh phù điêu

Sau khi đã có sản phẩm hoàn thiện ta tiến hành bước sơn tranh phù điêu. Màu sắc sơn tranh có thể lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng chẳng hạn sơn tranh phù điêu giả đồng, phù điêu xi măng sơn giả đồng, phù điêu composite sơn giả đồng, sơn màu tranh phù điêu,…

Những bức tranh phù điêu được điêu khắc tinh xảo đẹp, đa dạng về mẫu mã phù hợp với nhiều không gian khác nhau, thêm chất nghệ cho không gian. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn chuyên thi công, tư vấn đắp tranh phù điêu theo yêu cầu uy tín 100% với giá thành hợp lý.

Liên hệ đặt hàng:

Hotline: 0983518229 – 0944355229

Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: phudieu3d.com.vn