Tranh phù điêu là dòng tranh mang tính nghệ thuật cao được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt là những bức phù điêu hoa sen luôn mang sức hút khó cưỡng bởi nét đẹp thanh cao, nhẹ nhàng mà sang trọng mang lại cho ngôi nhà.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh phù điêu với họa tiết hoa sen được chế tác tinh xảo, với nhiều kích thước, mẫu mã. Top 3 mẫu tranh phù điêu 3d sen đẹp dưới đây là những mẫu độc đáo, đẹp nhất, được yêu thích nhất mà Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên gợi ý cho bạn.

Phù điêu hoa sen

Tranh phù điêu 3d sen đẹp

Hoa sen vốn là loài hoa gần gũi với cuộc sống của người Việt từ xưa tới nay. Mang khí chất thanh cao, tao nhã mà không phải loài hoa nào cũng có được. Bức phù điêu hoa sen giúp tăng thẩm mỹ cho không gian chúng hiện hữu. Bên cạnh đó bức phù điêu hoa sen còn tượng trưng cho sự sung túc, sinh sôi, mang lại may mắn, sức khỏe cho chủ nhân sở hữu bức phù điêu này.

Tranh phù điêu 3d sen hạc

Tranh phù điêu sen hạc

Đặt bức tranh phù điêu 3d đẹp sen hạc trong nhà giúp mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Bức tranh phù điêu được đắp nổi với những đường nét uốn lượn mềm mại, tinh xảo mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho không gian.

Tranh phù điêu sen cá

Phù điêu cá chép hóa rồng
Phù điêu cá chép hóa rồng đẹp

Bức phù điêu được tạo khối nổi khắc họa hình ảnh hoa sen và cá chép vô cùng tinh tế. Đặt tranh phù điêu sen cá trong nhà là một pháp khí phong thủy vô cùng tốt trên phương diện công danh và tài lộc của gia chủ.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên thông tin dưới đây để đặt hàng, nhận tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất nhé:

  • Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
  • Điện thoại: 0983518229 – 0944355229