Bên cạnh các loại tranh treo tường: tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh đính đá, tranh đông hồ,…thì tranh phù điêu là dòng tranh được ứng dụng trong trang trí không gian nội, ngoại thất ưu chuộng hiện nay.

Các đường nét phù điêu được chạm trổ tinh tế, sinh động cho người xem không khỏi bị thu hút khó rời mắt, mang lại sự nét đẹp sang trọng – đẳng cấp cho không gian hiện hữu chúng.

Hãy cùng mỹ thuật An Nhiên cùng chiêm ngưỡng 14 mẫu tranh phù điêu sài gòn được được dân tại đây và trên cả nước yêu thích lựa chọn trong năm 2021.

Ý nghĩa tranh phù điêu trong trang trí

Nếu như các dòng tranh truyền thống chỉ được sử dụng trong trang trí nội thất, thì dòng tranh phù điêu còn được ứng dụng cả trong kiến trúc, cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh bởi độ bền cao, không chịu tác động của yếu tố môi trường bên ngoài.

Một bức tranh phù điêu đẹp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống, sẽ giúp không gian của bạn trở nên nổi bật hơn, thu hút sự chú ý hơn.

Một bức tranh cũng tác động tới yêu tố phong thủy của ngôi nhà. Một bức tranh đẹp, hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cho chủ nhân ngôi nhà.

Nơi mua tranh phù điêu sài gòn đẹp ở đâu?

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên là đơn vị chuyên cung cấp, bán tranh phù điêu sài gòn. Nếu bạn có nhu cầu mua tranh phù điêu trang rí nội ngoại thất hãy liên hệ hotline 0983518229 với chúng tôi để được tư vấn, nhận ưu đãi tốt nhất nhé.