Ứng dụng của dòng tranh phù điêu trong đời sống

Tranh phù điêu là dòng tranh được chế tác từ sự đa dạng chất liệu nhựa composite, đất set, si măng, thạch cao,…Trong đó, dòng tranh phù điêu 3d composite hiện đại cũng được khách hàng đánh giá cao bởi tạo hình đẹp, tính thẩm mỹ cao cùng độ bền, trọng lượng nhẹ.

Tranh phù điêu 3d composite được ứng dụng trong trang trí nội thất từ nhà ở, nhà phố, các căn hộ chung cư cho đến các lâu đài, dinh thự, các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh cho đến văn phòng làm việc,…

Treo tranh phù điêu 3d sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên nghệ thuật hơn, đẹp và sang hơn. Bởi vậy, không khó để bạn bắt gặp một bức tranh phù điêu trong không gian sống thường ngày.

Ưu điểm của dòng tranh phù điêu 3d composite

Có rất nhiều ưu điểm về dòng tranh phù điêu chất liệu composite này như độ bền, tính chịu nhiệt, độ đàn hồi, về màu sắc, vận chuyển,… Trong đó phải nhắc tới 3 ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với dòng tranh phù điêu chất liệu khác đó là:

  • Ưu điểm về độ bền: Với dòng tranh phù điêu 3d composite có độ bền cao trung bình từ 15 đến 40 năm.
  • Ưu điểm về độ đàn hồi: Tranh phù điêu làm bằng nhựa composite có độ đàn hồi ca o so với các dòng tranh phù điêu chất liệu xi măng, đất sét, đá,..Bởi vậy trong quá trình sử dụng,vận chuyển va đập nhẹ sẽ không gây bể vỡ, xước sát.
  • Ưu điểm về mỹ thuật: bề mặt tranh rất mịn, bền đẹp so với thời gian

Tranh phù điêu 3d composite là một lựa chọn tối ưu trong trang trí nội thất, ngoại thất được các gia đình lựa chọn và cả các công trình lớn.

Vậy là, quý khách hàng và độc giả đã nắm được thông tin về dòng tranh phù điêu của chúng tôi. Có nhu cầu tư vấn, thi công đắp tranh phù điêu vui lòng liên hệ phudieu3d.com.vn theo:  theo hòm thư [email protected] hoặc hotline 0983 51 8229 – 0944 355 229. hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ: Số 99, Cụm xóm la, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.