Với những giá trị mang lại tranh phù điêu từ lâu được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, tranh trí phòng khách trở nên đẹp, nghệ thuật hơn và sang trọng hơn.

Phòng khách không chỉ là nơi gia đình xum họp, quây quần bên nhau, là không gian đón tiếp khách mà còn là nơi đón nhận khí tốt vào nhà. Bởi vậy việc đặt tranh phù điêu trong phòng khách có ý nghĩa rất lớn về phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cũng như vượng khí.

Hơn nữa, không chỉ mang giá trị nghệ thuật trong trang trí nội thất mà còn thể hiện con mắt nghệ thuật, khẳng định đẳng cấp của người chủ nhà khi sở hữu một bức tranh phù điêu nghệ thuật đẹp.

Chất liệu chế tác tranh phù điêu

Tranh phù điêu được chế tác trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy theo sự tiện lợi, sở thích, giá thành mà các gia chủ lựa chọn cho mình những bức tranh phù hợp. Mỗi sản phẩm được tạo nên từ sự khéo léo, sáng tạo của những nghệ nhân chuyên nghiệp.

Các loại chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay trong chế tác tranh phù điêu là: phù điêu xi măng, phù điêu thạch cao, phù điêu composite, phù điêu đất sét, tranh phù điêu gốm sứ, gỗ, phù điêu thủy tinh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, nhận đắp phù điêu tranh phù điêu 3d chất lượng tốt,giá thành phải chăng. Trong đó phải kể tới đơn vị phudieu3d.com.vn – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên.

Bên cạnh đó cũng có những đơn vị bán tranh phù điêu,thi công tranh phù điêu còn kém chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu khách hàng , không đảm bảo về thẩm mỹ sản phẩm.

Những mẫu tranh phù điêu trang trí phòng khách được ưu chuộng nhất hiện nay

Tranh phù điêu hoa sen,

Tranh phù điêu tùng hạc,

Tranh phù điêu hoa mẫu đơn,

Tranh phù điêu tứ quý,

Tranh phù điêu bát mã,

Tranh phù điêu cá chép,

….

Bởi vậy nếu bạn chưa băn khoăn không biết tìm mua bức tranh phù điêu ở đâu uy tín thì địa chỉ phudieu3d.com.vn là sẽ lựa chọn tốt nhất. Liên hệ điện thoại: 0983 51 8299 – 0944 355 229

Email: Duongart.com@gmail.com để nhận tư vấn báo giá tốt nhất.