Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để chế tác phù điêu phải kể đến như composite, đồng, gỗ, xi măng, thủy tinh, gốm sứ,….. Tuy nhiên với giá thành rẻ, độ bền cao thì phù điêu xi măng luôn được các nghệ nhân cũng như các gia chủ đánh giá cao, lựa chọn trong trang trí mặt tiền, tường, cổng, sân vườn cho ngôi nhà mình.

Thấu hiểu khách hàng, cùng sự nhạy bén nắm bắt xu hướng mới, Mỹ Thuật An Nhiên luôn không ngừng sáng tạo, nâng cao tay nghề để tạo ra những mẫu phù điêu đẹp, hoàn mỹ nhất.

Phù điêu hoa sen hạc xi măng

Nhận đắp phù điêu hoa sen xi măng tại Hà Nội

Tranh phù điêu hoa sen xi măng là tác phẩm nghệ thuật lấy chủ đề là hình ảnh hoa sen mang lại tính thẩm mỹ, sự sang trọng phù hợp với nhiều không gian.

Hoa sen còn là biểu tượng cho sự thanh cao, ý trí kiên cường, bất khuất. Treo tranh phù điêu hoa sen trong nhà còn mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí tốt cho gia chủ.

Ngoài chất liệu xi măng, tại Mỹ Thuật An Nhiên tranh phù điêu hoa sen cò được tạo nên từ nhiều chất liệu khác như: phù điêu hoa sen composite, phù điêu hoa sen bằng gỗ, phù điêu hoa sen bằng đồng, phù điêu hoa sen bằng gốm.

Nếu bạn muốn xem thêm những mẫu tranh phù điêu xi măng, tranh phù điêu đẹp,… trong các công trình kiến trúc và nội thất hãy truy cập website phudieu3d.com.vn để tham khảo nhé. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu phù điêu đẹp ưng ý và phù hợp nhất.

Mỹ thuật An Nhiên luôn sẵn lòng nhận những phản hồi và đóng góp từ quý khách hàng và bạn đọc.