Phù điêu rồng

Theo quan niệm phương Tây, Rồng là linh vật mang sức mạnh, quyền lực cao. Bởi vậy, Rồng không chỉ xuất hiện ở những nơi linh thiêng như đền thờ, cung điện mà còn được trưng bày ở những nơi trang trọng tư gia, địa điểm du lịch,…

Rồng được đưa vào chủ đề sáng tác nhiều tác phẩm nghệ thuật như tạc tượng, tranh vẽ,… nhưng loại hình thể hiện được thần thái, quyền lực nhất phải kể đến điêu khắc phù điêu.

Không gian sử dụng

Bức phù điêu rồng được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như tiền sảnh khách sạn, nhà hàng lớn, trong các quán karaoke, phòng khách, đình chùa, …

Chất liệu thi công đắp phù điêu rồng

Phù điêu rồng được làm từ chất liệu xi măng, gỗ, composite,.. Phù điêu rồng được sử dụng trong xây dựng kiến trúc ngoại thất, nội thất biệt thự, cung điện, lăng tẩm, đình chùa. Với mỗi không gian mà người ta lựa chọn loại chất liệu phù điêu sao cho phù hợp nhất.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên thi công đắp phù điêu rồng, phù điêu đẹp, tranh phù điêu 3d, tượng,… chất lượng, giá thành rẻ, chuyên nghiệp. Là loài vật linh thiêng tượng trưng cho sự uy quyền bởi vậy đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về nghê thuật điêu khắc, sự tỉ mỉ khéo léo của người nghệ nhân.

Khách hàng có nhu cầu thi công đắp phù điêu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất. Điêu khắc An Nhiên nhận thi công đắp phù điêu theo yêu cầu của khách hàng, là nơi hiện thực những ý tưởng phù điêu nghệ thuật. Là đơn vị quy tụ những nghệ nhân, thợ điêu khắc tài ba, nhiều năm kinh nghiệm cùng lòng yêu nghề, sự tận tâm trong công việc. Cùng với mức giá vô cùng hợp lý xứng đáng với sự kỳ vọng, sự tin tưởng khách hàng đặt nơi chúng tôi. Hơn thế nữa, Điêu khắc An Nhiên còn cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm, cùng dịch vụ khách hàng sau mua vô cùng tốt làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác.