Trống đồng là một loại nhạc cụ gõ bằng đồng được thịnh hành tại khu vực Đông Nam Á. Không chỉ là một loại nhạc cụ, trống đồng còn là biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo.

Đối với dân tộc Việt Nam, trống đồng sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo, lễ hội, và trong chiến tranh trống đồng dùng để kêu gọi mọi người quy tụ về để chiến đấu.

Theo phong thủy, tâm linh các họa tiết trên mặt trống đồng được làm bằng các vật liệu kim khí giúp xua đuổi tà ma, bên cạnh đó ánh sáng mặt trời từ trung tâm trống đồng có tác dụng chiếu sáng và xua đi những khí xấu.

Ngày nay, các sản phẩm phù điêu mặt trống đồng được sử dụng phổ biến trưng bày, trang trí không gian sống, nơi làm việc tính thẩm mỹ nghệ thuật cao, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với giá trị về thẩm mỹ và ý nghĩa về phong thủy tâm linh nên phù điêu mặt trống đồng được nhiều người ưu thích treo trong nhà với mong muốn mang lại những điều may mắn, xu đuổi những luồng khí xấu ra khỏi nhà.

Đại chỉ bán phù điêu mặt trống đồng uy tín

Bạn đang tìm kiếm một bức phù điêu mặt trống đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình, hay để làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa?

Mỹ thuật An Nhiên chuyên sản xuất, thi công đắp phù điêu mặt trống đồng từ nhiều loại chất liệu khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng: chất liệu gỗ, composite, đá, thạch cao,… chất lượng, giá thành phải chăng.

Liên hệ  0983518229 để nhận tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.