Chạm khắc phù điêu không còn quá xa lạ với đời sống hàng ngày. Nếu như trước đây phù điêu chỉ xuất hiện trong các công trình mang tính cổ điển như biệt thự, lâu đài, nhà thờ, đình chùa,… Thì ngày nay, chúng được ứng dụng rộng rãi như một vật dụng trang trí hoàn hảo cho không gian sống.

Tranh phù điêu không đơn thuần là một vật dụng trang trí mà còn là một tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân đục đẽo, chạm trổ tạo nên những hình nổi lên, khoét lõm xuống trên mặt phẳng nền. Đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm cùng con mắt nghệ thuật tuyệt vời.

Phudieu3d.com.vn điêu khắc phù điêu đẳng cấp, uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên nhận thi công, đắp phù điêu đẳng cấp, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, thiết kế thi công phù điêu theo ý tưởng của khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội có thể tới trực tiếp tại Văn phòng kinh doanh của Phudiue3d.com.vn để trao đổi, nhận tư vấn trực tiếp tham khảo những mẫu phù điêu thích hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã phù điêu, chất liệu thi công bền đẹp với giá thành hợp lý nhất.

  • Phù điêu composite
  • Phù điêu đá
  • Phù điêu thạch cao
  • Phù điêu gỗ
  • Phù điêu xi măng
  • Phù điêu giả đồng
  • Phù điêu thủy tinh, gốm sứ

Phù điêu có thể đắp trực tiếp lên tường hoặc được đắp vẽ như một tác phẩm tranh phù điêu đẳng cấp trang trí cho không gian của bạn thêm sống động, đẹp đậm chất nghệ thuật hơn.

Với những không gian kinh doanh, làm việc thì đây là lựa chọn hoàn hảo trang trí giúp nâng cao giá trị cho không gian thêm sang trọng, thu hút sự chú ý của người nhìn tạo ấn tượng tốt tới khách hàng. Còn với các không gian nghỉ ngơi, thư giãn thì tranh phù điêu mang đến sự hài hòa, thoải mái tâm hồn cho người ngắm nhìn nó.

Đặc biệt, phù điêu còn được coi như một vật phẩm phong thủy mang lại những điều tốt lành, may mắn cho người sở hữu chúng.