Bạn yêu thích nghệ thuật phù điêu? Bạn đang tìm kiếm một bức tranh để trang trí cho không gian thêm đẹp, và ý nghĩa? Thì chắc chắn không thể bỏ qua bức phù điêu cá chép biểu tượng của sự may mắn, sung túc.

Ý nghĩa tranh phù điêu cá chép

Theo quan niệm phong thủy, cá chép là loài đại diện cho Thủy khí mang ý nghĩa nguồn tài lộc dồi dào.. Hơn hết, các chép là biểu tượng cho ý trí kiên trì, bền bỉ.  Là đồ vật phong thủy tốt cho những ai đang theo đuổi công danh, sự nghiệp . Treo tranh cá chép là lựa chọn hoàn hảo cho không gian vừa đẹp vừa ý nghĩa.

Trong dân gian, cá chép vượt vũ môn hóa rồng, được xem là biểu tượng cho sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp, trong kinh doanh. Hay chủ đề phù điêu sen cá mang ý nghĩa tiền tài dư giả, sung túc.

Phù điêu sen cá

Tranh phù điêu cá chép được treo ở đâu?

Mang ý nghĩa về phong thủy tốt, tranh phù điêu cá chép được ưa chuộng sử dụng trang trí nhiều không gian như sảnh lối vào khách sạn, văn phòng, hay tại các nhà hàng, phòng khách gia đình. Không gian của bạn sẽ trở nên đẹp, sang trọng và gây được ấn tượng mạnh cho người nhìn. Nó còn là món quà ý nghĩa để tặng đối tác làm  ăn đầy thành ý.

Tranh phù điêu cá chép được sử dụng 3 loại chất liệu chính là nhựa composite, thạch cao, xi măng. Bên cạnh đó còn sử dụng các loại chất liệu khác như gỗ, đất sét, đá, gốm sứ,..

Phudieu3d.com.vn thi công đắp phù điêu uy tín

Tranh phù điêu cá chép do công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên thi công,, đắp tranh phù điêu trên khắp cả nước. Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu sử dụng làm hài lòng 100% khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của An Nhiên.

Quý khách có nhu cầu sở hữu bức tranh phù điêu cá chép ý nghĩa, hay có ý định làm quà tặng với nhiều kích thước, chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng làm đẹp cho không gian sống thêm hoàn hảo.