Đặc trưng của kiến trúc Pháp

Kiến trúc Pháp mang nét đẹp cổ điển sang trọng mà quyến rũ khiến bạn không khỏi mê say mê. Đặc trưng nổi bật của kiến trúc Pháp đó là các đường cong trang trí, họa tiết trang trí. Các họa tiết này thường tập trung ở các chi tiết vòm cửa, mái, đầu cột,bệ đỡ cột. Chúng xuất hiện ở nhiều công trình trình từ thiết kế nhà phố, biệt thự, dinh thự – lâu đài.

Phudieu3d.com.vn đắp phù điêu kiến trúc Pháp đẹp

Nắm bắt được xu thế của thời đại, am hiểu sâu về lối kiến trúc Pháp. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên đã nghiên cứu, sản xuất, đắp vẽ thi công các loại phù điêu kiến trúc Pháp tạo điểm nhấn hút mắt ấn tượng cho ngôi nhà nổi bật hơn, sang hơn và quyền uy hơn.

Ngày nay, dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều loại vật liệu mới ra đời đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng lựa chọn chất liệu phù điêu phù hợp. Để tạo điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà không ít gia đình lựa chọn phù điêu xi măng, phù điêu đất sét, phù điêu gỗ,… Hay yêu thích sự mới mẻ, độc đáo thì phù điêu nhựa composite, thạch cao, ciment là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 Địa chỉ cung cấp phù điêu uy tín tại Hà Nội

Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Để chọn được phù điêu đẹp, phù hợp với loại hình kiến trúc, phù hợp với không gian bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, có thương hiệu. Hiện nay, công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn là đơn vị cung cấp các sản phẩm phù điêu, tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d, tượng,… trang trí nội và ngoại thất trong đó có phù điêu kiến trúc Pháp cổ điển, tân cổ điển.

Bằng chuyên môn, cái tâm của người làm nghề chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành phải chăng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tranh phù điêu, phù điêu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá sớm nhất nhé.