Hiện nay, phù điêu hoa văn trang trí trong kiến trúc nhà cửa được sư dụng rộng rãi. Không chỉ các loại hoa văn đơn giản, những mẫu hoa văn cầu kỳ được ứng dụng làm đấu cột, càu thang, bình phong, cửa sổ …vô vùng sang tạo và tinh tế.

Phù điêu hoa văn phong cách cổ diển, tân cổ điển cũng được sử dụng nhiều. chất liệu ngày càng cải tiến bền, nhẹ, đẹp hơn rất nhiều so với sử dụng xi măng như trước đây.

Vận dụng những tiêu chí này, đội ngũ họa sỹ tại MỸ THUẬT AN NHIÊN  cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm phù điêu hoa văn ứng dụng trong trang trí nhà hàng, khách sạn. Mới đây, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt tại công trình nhà hàng, khach sạn tại Bãi Cháy- Hạ Long những  mẫu phù điêu hoa văn giả đồng 2 mặt đẹp, cùng những bức phù điêu hiện đại. xin kính mời quý khách tham khảo những sản phẩm dưới đây. Nếu có nhu cầu, xin vui long liên hệ zalo: 0983518229 để được tư vấn

Ngoài ra , công ty chúng  tôi là : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MỸ THUẬT AN NHIÊN, CHUYÊN SẢN XUẤT. TẠO MẪU THI CÔNG TRANH PHÙ ĐIÊU,TƯỢNG GIÁ XƯỞNG.

HOTLINE     :Zalo: 098 3518 229

038.553.2225

Website :http://phudieu3d.com.vn

http://mythuatannhien.vn

Xưởng : đê tả Hồng-chân cầu nhật tân, vĩnh ngọc ,đông anh ,tp Hà NộI

💚 PHÙ ĐIÊU  TRANG TRÍ

💚 PHÙ ĐIÊU  SÂN VƯỜN

–        Tượng trang trí.