Bạn đã biết gì về phù điêu apsara?

Phù điêu apsara lấy chủ đề về nữ thần trong Ấn Độ giáo, trong thần thoại Phật giáo. Theo truyền thuyết nữ thần apsara có vẻ đẹp thanh cao và đặc biệt điêu luyện trong nghệ thuật đàn ca, múa hát.  Theo Ấn Độ giáo thì nữ thần apsara là vị hôn phối của nam thần nhạc công gandharva.

Phù điêu apasara được sử dụng trong chạm, khảm các tòa nhà lớn, các sảnh khách sạn,…. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ mang lại mà còn mang ý nghĩa sự thịnh vượng, giàu có cho chủ nhân sở hữu chúng.

Phù điêu Apsara

Địa chỉ bán phù điêu apsara uy tín ở đâu?

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nghệ thuật An Nhiên chuyên nhận đắp, thi công tranh phù điêu, đắp tượng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chất liệu làm phù điêu đa dạng, phong phú như: đất sét, nhựa composite, thạch cao, xi măng, gỗ,… đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm phù điêu Apsara được chế tác thủ công truyền thống kết hợp các thiết bị, vật liệu hiện đại, các sản phẩm phù điêu tinh xảo  dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Liên hệ  đặt hàng:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên

  • Hotline: 0983518229 – 0944355229
  • Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: phudieu3d.com.vn

Phù điêu được chúng tôi làm nên với sự tâm huyết, cái tâm của người làm nghề đem đến quý vị những sản phẩm tranh phù điêu, phù điêu đẹp nhất, chất lượng nhất.

Không chỉ mang nét đẹp về thẩm mỹ, mỗi sản phẩm phù điêu của cơ sở Mỹ thuật An Nhiên chúng tôi đều mang tính nghệ thuật cao phù hợp với nhiều không gian nhà biệt thự, khách sạn, quán karaoke, quán café, spa,…

Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm phù điêu trang trí, tranh phù điêu này thì đừng bỏ qua các mẫu phù điêu đẹp tại Mỹ thuật An Nhiên, hoặc tham khảo trực tiếp tại trang web: phudieu3d.com.vn khách nhé! Xin cảm ơn.