Phù điêu Ai Cập cổ đại

Văn hóa Ai Cập là nền văn hóa cổ, lâu đời với nhiều thành tựu về văn hóa, văn mình loài người.  Những hoạt động lao động sinh hoạt của người dân như săn bắn, vui chơi,… đều được thể hiện qua các tác phẩm phù điêu, tượng bấy giờ.

Bởi chính sự độc đáo mang dấu ấn của nền văn hóa sông Nile, các tác phẩm phù điêu Ai Cập Cổ đại được ứng dụng mạnh mẽ cho tới ngày nay. Các bức tượng, phù điêu là ý tưởng trang trí không gian quán karaoke, quán café, nhà hàng, khách sạn,… thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Nhận thiết kế, đắp phù điêu đẹp tại phudieu3d.com.vn

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Mỹ thuật An Nhiên nhận đắp, thi công tranh phù điêu, đúc tượng với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng mang đến sự huyền bí, cuốn hút mà sang trọng cho không gian. Nhắc tới phù điêu cổ đại không thể không nhắc tới các tác phẩm phù điêu chân dung Fanaon, Phù điêu nữ hoàng Cleopart, Bức phù điêu người Ai Cập dâng hoa, Phù điêu kim tự tháp, tượng thần Mặt Trời Ra, tượng nữ thần sông Nin, bức tranh phù điêu về cuộc sống của người Ai Cập xưa,…

Nếu như bạn là một trong số những người bị thu hút trước sự huyền bí của văn hóa Ai Cập, yêu thích nghệ thuật phù điêu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bức phù điêu Ai Cập của chúng tôi.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Mỹ thuật An Nhiên chuyên thiết kế và đúc phù điêu chuyên nghiệp tại Hà Nội, với các sản phẩm chất lượng, thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đa dạng về chủ đề, chất liệu để khách hàng lựa chọn. Chất liệu phù điêu Ai Cập Cổ đại đa dạng như gỗ,  nhựa composite, thạch cao , đồng, xi măng,…

Giá thành mua tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d, phù điêu tại Mỹ thuật An Nhiên là mức giá cạnh tranh, giá tốt nhất tới khách hàng. Đảm bảo quyền lợi, lợi ích khách hàng là tốt nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế, đắp tranh phù điêu tại Hà Nội liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hotline: 0983518229 – 0944355229

Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: phudieu3d.com.vn