Với những người chơi tranh thì bức phù điêu tùng hạc không còn quá xa lạ. Nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ bán tranh phù điêu tùng hạc ở đâu là đẹp nhất, uy tín. Cũng như ý nghĩa của bức tranh, tranh nên được treo ở không gian nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng Trung tâm điêu khắc An Nhiên tìm cho mình câu trả lời nhé!

Ý nghĩa bức tranh phù điêu tùng hạc

Theo dân gian phù điêu tùng hạc mang ý nghĩa trường thọ, lại vừa mang ý nghĩa về khí tiết thanh cao, sự gắn bó vĩnh cửu, khăng khít. Bởi vậy, treo tranh phù điêu tùng hạc sẽ mang lại nhiều may mắn cho giả chủ.

Treo tranh phù điêu tùng hạc ở đâu?

Treo tranh phù điêu không chỉ giúp làm mới không gian mà còn mang lại sự may mắn,tốt lành cho giả chủ. Bởi vậy không ít gia đình chọn cho mình một bức tranh phù điêu Tùng hạc để treo trong nhà. Thế nhưng, nên treo tranh ở vị trí nào là thích hợp phòng khách, phòng bếp hay phòng thờ, phòng ngủ?

Bạn đang tìm một vị trí thích hợp để treo tranh trang trí thì không gian phòng khách luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Treo tranh phòng khách không chỉ giúp ngôi nhà thêm đẹp về thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy mang lại sự  tươi mới, may mắn cho gia đình.

Bạn cũng có thể treo tranh phù điêu tùng hạc tại phòng ngủ để có cảm giác yên bình, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ thì bạn cũng có thể treo tranh phù điêu tùng hạc tại khu vực cầu thang của ngôi nhà. Đây là vị trí treo tranh lý tưởng không chỉ đẹp mà còn tạo được ấn tượng vừa độc đáo vừa ấm áp thu hút mắt nhìn của các vị khách khi ghé thăm.

Địa chỉ mua tranh phù điêu Tùng Hạc

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – chuyên cung cấp tranh phù điêu, tranh phù điêu tùng hạc,… đẹp, giá tốt nhất. Liên hệ đặt hàng:

Email: [email protected]

Hotline: 0983 51 8229 – 0944 355 229.

Địa chỉ: Số 99, Cụm xóm la, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội