Tranh phù điêu composite được làm từ vật liệu tổng hợp với các thành phần gồm sợi thủy tinh, sợi kim loại, sợi cacbon,…Đặc tính nhẹ, độ bền cao, cứng, giá thành rẻ. Mỗi sản phẩm tranh phù điêu bằng composite được tạo nên một cách tỉ mỉ dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân để hoàn thiện một tác phẩm mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao.

Ưu điểm nổi bật của dòng tranh phù điêu bằng composite

  • Màu sắc tranh được đánh giá cao bởi sự tươi sáng, tinh tế, độ bóng sáng bền màu với thời gian.
  • Các chi tiết đắp nổi 3d thể hiện môt cách chân thực, sống động như thật thu hút người nhìn.
  • Tranh phù điêu composite bền, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt.

Địa điểm bán tranh phù điêu composite tại Hà Nội

Để có đáp án cho câu hỏi này, bạn có thể tra cứu google hay tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè những người có kinh nghiệm, những người chơi tranh phù điêu.

Trong đó, mỹ thuật An Nhiên là một trong những địa chỉ cung cấp, thi công đắp tranh phù điêu uy tín với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua tranh phù điêu bằng composite tại Hà Nội có thể ghé thăm trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại số 99, cụm Xóm La, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, tp. Hà Nội.

Đối với những khách hàng ở xa có thể đặt hàng online trực tiếp tại website phudieu3d.com.vn hoặc qua số hotline, chúng tôi sẽ vận chuyển tranh phù điêu đến tận tay giao cho khách hàng, quý vị nhận và xem tranh nếu phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng có thể yêu cầu đổi trả miễn phí, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Mỹ thuật An Nhiên là đơn vị chọn mua các sản phẩm phù điêu trang trí các không gian nghệ thuật, sang trọng và đẳng cấp.