Bạn muốn chọn một mẫu tranh phù điêu phù hợp ,mang lại một bầu không khí khác biệt cho gia đình hoặc văn phòng? MỸ THUẬT AN NHIÊN sẽ mang ĐẾN CHO BẠN NHỮNG LỰA CHỌN để tô điểm cho những điạ điểm bạn mong muốn. Những bức tranh sẽ  là điểm nhấn và tạo nên một không gian đầy hiện đại, trẻ trung và sang trọng, đó như là một cánh cửa thần kỳ đưa chúng ta bước vào một thế giới của nghệ thuật .

  1. TRANH PHÙ ĐIÊU PHÒNG KHÁCH LÀ NHỮNG BỨC TRANH NHƯ THẾ NÀO?

Đối với mỗi người lại có một cách chọn tranh và chơi tranh  khác nhau , do đó để chọn được tranh treo phòng khách phù hợp cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Phòng khách là nơi gia đình bạn quây quần bên nhau, cũng là nơi tiếp đón các vị khách. Thiết kế phòng khách thường là thiết kế chính tổng thể cho ngôi nhà, do đó, việc trang trí tranh treo tường phòng khách cũng rất được chú ý. Nơi đây cần có những bức TRANH PHÙ ĐIÊU vừa sang trọng lại hiện đại cũng như mang nhiều ý nghĩa phong thủy giúp cho ngôi nhà thêm ấm cúng và mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ cũng như gia đình.

.

 

2. LƯU Ý KHI CHỌN TRANH PHÙ ĐIÊU PHONG THỦY

Khi chọn TRANH PHÙ ĐIÊU treo tường phòng khách bạn cần lưu ý đến diện tích phòng khách, độ dài rộng của bức tường bạn định treo. Với những phòng khách có kích thước rộng thì bạn có thể chọn những bức tranh treo tường nhiều tấm. Ngược lại trong không gian phòng khách nhỏ bạn không nên chọn tranh có kích thước to. Bạn có thể chọn những bức tranh kích thước nhỏ có chủ đề phong cảnh để tạo độ mở về không gian. Hoặc những bức tranh dạng derco nhỏ gọn giúp tạo không gian rộng rãi và tinh tế.

Ngoài ra cần chọn một bức tranh hợp phong thủy, hợp mệnh với chủ để tạo nên phong thủy tốt phù trợ tốt hơn cho công việc và cuộc sống cho gia chủ. Chọn những bức tranh : thuận buồm xuôi gió, cá chép hóa rông, mã đáo thành công…đối với những gia chủ làm ăn hay kinh doanh hoặc đi làm ăn xa sẽ rất phù hợp.

Những bức tranh sen hac, sen cá, tùng hạc, phù điêu mẫu đơn, phong cảnh… phù hợp với các gia chủ mệnh mộc đem lại tài lộc, may mắn và vượng khí vô cùng tốt.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu một vài bức tranh phong thủy danh cho phòng khách hay phòng làm việc đem lại tài lộc và ý nghĩa phong thủy tốt, quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp khác tại https://phudieu3d.com.vn/ hoặc liên hệ zalo 0983518229 để được tư vấn kỹ hơn.