Tranh phù điêu đẹp với tạo hình xuất sắc tinh tế đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật đang được đông đảo khách hàng yêu thích và trở thành xu hướng trang trí nội thất, ngoại thất hiện nay.

Với những người yêu nghệ thuật tranh thì chắc hẳn không dưới một lần bạn phải say đắm ngắm nhìn những bức phù điêu, tranh phù điêu đẹp với đa dạng chủ đề hoa lá, con người, thiên nhiên làng quê Việt Nam,…

Đa dạng về chất liệu chế tác, tranh phù điêu có thể được làm từ xi măng, nhựa composite, thạch cao, gỗ, đất sét, thủy tinh, … Mỗi loại chất liệu có một đặc điểm riêng, tính tiện dụng và ưu điểm. Bởi vậy tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng lựa chọn làm tranh với chất liệu phù hợp.

Để phục vụ quý khách hàng cùng độc giả yêu tranh phù điêu nghệ thuật. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên sẽ giới thiệu những mẫu tranh phù điêu đẹp tranh trí phòng khách , được ưu chuộng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây, mời quý vị đón xem.

Tranh phù điêu hoa sen

Một trong những mẫu tranh phù điêu đẹp không thể không nhắc tới, tranh phù điêu hoa sen. Hoa sen là vật thể chủ đạo được sử dụng trong trang trí phù điêu phòng khách bởi nét đẹp tinh khôi, thuần khiết mà bình dị hài hòa về phong thủy. Treo tranh phù điêu sen trong phòng khách còn thể hiện mong muốn mang lại may mắn, tài lộc, an yên cho gia chủ và các thành viên gia đình.

Tranh phù điêu bát mã

Đây cũng là một trong những chủ đề được ưu ái sử dụng trong trang trí phù điêu. Tranh phù điêu bát mã thể hiện sự đoàn kết, thịnh vượng và biểu tượng cho sức mạnh. Thích hợp cho những người kinh doanh, làm nên công danh sự nghiệp.

Tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió

Treo tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió trong phòng khách với mong muốn làm ăn phát đạt, gặp may mắn suôn sẻ. Giúp gia đình luôn gặp bình an, những người làm ăn thì gặp nhiều may mắn phát đạt.

Nếu bạn đang không biết mua tranh phù điêu đẹp ở đâu để trang trí phòng khách thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi phudieu3d.com.vn để sở hữu những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất.