Gốm là một loại vật dụng, trong xây dựng các công trình kiến trúc, vật dụng gia đình quen thuộc với lịch sự phát triển lâu đời.

Gốm được làm bằng cách lấy hỗn hợp đất sét và các loại chất liệu khác như đất, bột, nước và định hình chúng thành các hình dạng, hoa văn mong muốn và nung trong lò ở nhiệt độ cao.

Ngày nay dưới sự phát triển của ngành gốm sứ, điêu khắc phù điêu đã sáng tạo nên những tác phẩm tranh phù điêu bằng gốm nghệ thuật độc đáo

phù điêu gốm

Ứng dụng của tranh phù điêu gốm trong kiến trúc

Phù điêu gốm là loại hình sáng tạo nghệ thuật được ứng dụng rộng rãi trong nội thất, kiến trúc công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, dinh thự, nhà hàng, khách sạn, công viên, khu vui chơi giải trí. Sự khéo léo sử dụng những bức tranh gốmđẹp tạo nên sự độc đáo, nét đẹp riêng biệt cho công trình của mình.

Phù điêu thích hợp với nhiều công trình kiến trúc cổ điển,và hiện đại. Với những công trình kiến trúc hiện đại việc sử dụng những mảng gốm màu sắc tươi sáng là thích hợp, còn với những công trình mang hơi thở cổ điển thì những mảng men lì là thích hợp hơn.

Hơn nữa dòng tranh phù điêu này còn được sử dụng làm quà tặng biếu khách hàng, đối tác, bạn bè vừa thể hiện giá trị văn hóa dân tộc, tình cảm gắn kết.

Mua tranh gốm tại Mỹ thuật An Nhiên

Tranh phù điêu rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là dòng tranh bằng chất liệu gốm.  Tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều không gian nội và ngoại thất.

Hiểu được tâm lý khách hàng, mỹ thuật An Nhiên tỉ mỉ trong các thiết kế mang đến những bức phù điêu đẹp làm hài lòng khách hàng bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân bậc thầy điêu khắc.