Hiện nay, tranh phù điêu không còn quá xa lạ với giới chơi tranh ở việt nam.

Khi treo tranh trong nhà hay khuôn viên nhà cửa, văn phòng làm việc ,Các bức tranh phù điêu không chỉ đem lại vẻ đẹp đơn thuần, mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Chính vì thế,DÒNG TRANH PHÙ ĐIÊU HIỆN NAY ĐANG RẤT ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG  ƯA CHUỘNG  bởi vẻ đẹp SANG TRỌNG, độ bền cũng như chi phí tương đối rẻ, dễ chơi. CHÚNG TA HÃY CÙNG TÌM HIỂU XEM NHỮNG BỨC TRANH PHÙ ĐIÊU NÀO HIỆN NAY ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY MÀ NÓ MANG LẠI NHƯ THẾ NÀO NHÉ!

Tranh phù điêu phù hợp với mọi không gian, từ cổ kính đến hiện đại, thường sử dụng lắp đặt nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, spa, khu du lịch, khu sinh thái, khuôn viên cảnh quan, vách ngăn phòng khách…tạo nên một không gian gần gũi, ấm cũng nhưng lại sang trọng khác biệt.

 1. TRANH PHÙ ĐIÊU HOA SEN
 • Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Tranh hoa sen thường kết hợp với một số con vật để tạo nên ý nghĩa phong thủy sâu sắc hơn:

 • Tranh hoa sen kết hợp với cá chép: cá chép là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, biểu tượng của tiền tài và danh vọng.. Tranh được nhiều người sử dụng để mang đến sự may mắn , vượng khí và hưng thịnh cho mình.

Tranh hoa sen kết hợp với chim hạc : hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn. Người ta tin rằng hạc trong nhà hoặc ngoài vườn sẽ mang đến sự hòa thuận và hạnh phúc. Tranh sen hạc sẽ đem lại vượng khí, tĩnh tâm, may mắn

 1. TRANH PHÙ ĐIÊU CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN
 • Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng là biểu tượng cho sự sung túc, an lành và thịnh vượng.
 • Bức tranh cá chép vượt vũ môn thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, thắng lợi và công danh sự nghiệp thăng tiến.
 • Đây là bức tranh tuyệt vời dành tặng cho những người làm việc quyền cao chức trọng. Ngoài ra, nó cũng là quà tặng ý nghĩa cho những sĩ tử sắp vượt qua các cuộc thi quan trọng.

 

phù điêu cá chép vượt ngũ môn

 

 1. TRANH PHÙ ĐIÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
 • Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền chở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Theo phong thuỷ thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.
 • Đối với những người kinh doanh, tranh với ý nghĩa cầu chúc mọi việc suôn sẻ, buôn may bán đắt, hạn chế bất lợi, xui xẻo..
 • Đối với nhận viên: mọi việc đều hanh thông thuận lợi, dễ dàng thăng tiến trong công việc..
 • Đối với người hay đi làm ăn xa: luôn bình an thuận lợi, hóa giải mọi trắc trở.

 1. TRANH PHÙ ĐIÊU HOA HIỆN ĐẠI

Gồm rất nhiều các bức tranh về hoa mang vẻ đẹp hiện đại, khi treo trong nhà sẽ tạo nên một không gian vừa ấm cúng, vừa sang trọng khác biệt với mọi không gian khác.

 1. TRANH PHÙ ĐIÊU BÁT MÃ
 • Hình ảnh tám con tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.
 • Bức tranh là biểu tượng của sự thành công, phát triển. Thông thường nhiều người hay tặng tranh này cho những người bắt đầu khởi sự kinh doanh: bắt đầu buôn bán làm ăn, dịp khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh.
 1.     TRANH PHÙ ĐIÊU PHẬT

Tranh Phù Điêu Phật Giáo mang rất nhiều ý nghĩa to lớn sâu sắc trong cuộc sống. Nó mang lại cho ta cảm giác yên bình, may mắn, được bảo vệ và giúp chúng ta bình tĩnh hơn mỗi khi gặp các khó khăn và lo lắng trong cuộc sống.