Giữa cuộc sống bộn bề, lo toan, con người ta cần lắm những giây phút bình yên, thư thái, gác lại lo âu phiền muộn.  Chơi tranh phù điêu – một thú vui tao nhã mang lại điều đó, bên cạnh đó những bức tranh phù điêu đẹp thể hiện con mắt nghệ thuật của người chơi tranh, sự hiểu biết về nghệ thuật điêu khắc.

Công dụng của tranh phù điêu

  • Tranh phù điêu được sử dụng làm vật phẩm trang trí cho không gian chúng hiện hữu. Là điểm nhấn ấn tượng giúp nâng tầng đẳng cấp, thẩm mỹ cho không gian.
  • Mang ý nghĩa về phong thủy: Mỗi bức tranh phù điêu lại mang trong mình một ý nghĩa tốt đẹp riêng về may mắn, tài lộc, sự bình an, đem những luồng khí tốt.
  • Mang giá trị nét đẹp văn hóa truyền thống: Truyền thống điêu khắc đã xuất hiện từ rất lâu, chúng được ứng dụng trong kiến trúc nhà ở truyền thống xưa, ta có thể dễ dàng bắt gặp các công trình cổ như chùa chiền, lăng tẩm vua chúa. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, các sản phẩm phù điêu, đắp tượng, tranh phù điêu trở nên gần gũi với cuộc sống hơn. Việc ứng dụng phù điêu trong trang trí góp phần làm duy trì và phát triển hơn truyền thống văn hóa Việt.

Tổng hợp những bức tranh phù điêu đẹp nhất hiện nay

Tranh phù điêu trang trí trong nhà

Tranh phù điêu trang trí kiến trúc, sân vườn

Mỹ thuật An Nhiên là đơn vị bán, cung cấp các sản phẩm phù điêu, tranh phù điêu đẹp trên toàn quốc. Sản phẩm tại Mỹ Thuật An Nhiên có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi 0983.51.8229 – 0944.355.229