Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí không gian sống với những bức tranh phù điêu đẹp tại Đà Nẵng? Đắp tranh phù điêu Đà Nẵng của công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên là gợi ý hàng đầu phù hợp nhất cho bạn.

Tranh phù điêu là gì?

Bạn có thể hiểu rằng: Tranh phù điêu là dòng tranh nghệ thuật cao cấp được đắp nổi hoặc khoét lõm xuống so với mặt phẳng nền. Mặt phẳng nền đóng vai tròn quan trọng là nền tảng cơ bản và là phông nền của khối tạo hình trên nó.

Tính ứng dụng của tranh phù điêu?

Hiện nay , tranh phù điêu được úng dụng rộng rãi , ở rất nhiều nơi từ không gian nhà ở, nhà hàng khách sạn đến các công trình công cộng cho đến đình chùa,.. Đặc biệt, tranh phù điêu được các gia chủ đặc biệt yêu thích sử dụng để trang trí cho không gian phòng khách nhà mình bởi:

– Tranh phù điêu đẹp tôn lên sự sang trọng, tính trang nghiêm cổ kính cho không gian

– Tranh phù điêu còn thể hiện khát vọng của chủ nhân ngôi nhà. Khi chọn tranh phù điêu đẹp, phù hợp yếu tố phong thủy còn giúp mang lại may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Đắp tranh phù điêu Đà Nẵng trang trí phòng khách

phù điêu sen hạc

Nếu như bạn có ý định mua tranh phù điêu để trang trí không gian sống của gia đình mình hay để làm quà tặng, quà tân gia, khánh thành,… Thì những bức tranh phù điêu với chủ đề” sen, cá, hạc,.. được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn.

Các mẫu tranh phù điêu 3d

1. Tranh Phù Điêu Hoa Sen

2. Tranh phù điêu phục hưng
3. Phù điêu hoa mẫu đơn
4. Phù điêu bộ
5. Phù điêu châu âu
6. Phù điêu cách điệu
7. Phù điêu hoa điểu
8. Phù điêu thuận buồm xuôi gió

Ngoài nét đẹp về thẩm mỹ thì đắp tranh phù điêu hcm còn thể hiện sự sang trọng, giàu sang của người chủ nhân ngôi nhà. Hơn nữa còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc đến gia chủ khi sử dụng bức tranh phù điêu trang trí không gian phòng khách nhà mình.

Đắp tranh phù điêu đà nẵng uy tín ở đâu?

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An NHiên — địa chỉ uy tín bán tranh phù điêu đà nẵng

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên tự hào là thương hiệu phân phối và cung cấp những mẫu tranh phù điêu đà nẵng uy tín nói riêng và trên toàn quốc với đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tranh phù điêu đà nẵng hãy để Mỹ Thuật An Nhiên có cơ hội được đồng hành và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.