Tranh phù điêu, tượng công giáo cho không gian nhà thờ, phòng khách.

Việc đắp tranh phù điêu, tượng công giáo sử dụng trong nhà thờ, nhà ở là điều chính đánh và khá phổ biến hiện nay, thể hiện lòng thành kính của con người Công giáo.

Vì vậy những người dân theo Công Giáo đều mong nuốn sở hữu một bức tranh phù điêu, tượng phù điêu Chúa, hay các vị Thánh để thờ, tín ngưỡng tại tư gia của mình.

tượng công giáo

Đắp tranh phù điêu, tượng công giáo bằng chất liệu gì?

Hiện nay việc đắp tượng nghệ thuật trở nên rất phổ biến về cả chất liệu, kích thước, mẫu mã: như đắp tượng bằng đá, đắp tượng bằng xi măng, đắp tượng bằng thạch cao, đắp tượng bằng composite, tượng bằng gỗ,…

Tùy theo sở thích, nhu cầu riêng của từng khách hàng mà lựa chọn chất liệu đắp tượng phù điêu thích hợp.

Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những bức tượng công giáo được chế tác một cách tinh xảo, diễn tả trọn vẹn sự linh thiêng, cùng sự thành kính của con người Công Giáo với Thiên Chúa, các Thánh.

Đơn vị đắp phù điêu Công Giáo đẹp, uy tín

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên thiết kế, thi công đắp tượng Công Giáo, Tranh phù điêu đẹp trên khắp cả nước.

Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo tới quý khách hàng những mẫu tượng phù điêu đẹp, chất lượng cùng giá thành tốt nhất. Không chỉ nhận được sự yêu thích của quý khách hàng mà còn nhận được sự đánh giá cao của bạn bè giới chuyên môn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với phudieu3d.com.vn theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
  • Hotline: 0983518229 – 0944355229