Nghệ thuật tranh phù điêu vẫn còn khá mới mẻ so với các dòng tranh truyền thống như tranh thêu, tranh sơn dầu, sơn mài. Tuy nhiên, nếu sét về lịch sử hình thành thì nghệ thuật phù điêu lại có cách đây rất lâu , đóng vai trò quan trọng trong trang trí nội ngoại thất.

Tranh phù điêu được chế tác rất công phu, với nhiều công đoạn đặc biệt là chủ đề tranh phù điêu người. Người chế tác tranh là những nghệ nhân, nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tư duy con mắt thẩm mỹ tốt nên những tác phẩm tranh được họ tạo ra đều vô cùng hoàn hảo, tinh xảo.

Tranh phù điêu người đẹp

Ngày nay, dưới sự phát triển của kỹ thuật, khoa học dòng tranh phù điêu người được tạo hình từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: nhựa composite, chất liệu xi măng, thạch cao, gỗ, đá, đất sét, gốm sứ,… Điển hình loại chất liệu mới, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay với độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chống nhiệt , chống thấm nước cực tốt đó là nhựa composite.

Nếu như dòng tranh sơn dầu, tranh thêu,… bạn luôn gặp khó khăn trong lúc vệ sinh thì với dòng tranh phù điêu 3d  này lại trở nên vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần, dùng khăn ẩm lau qua bề mặt tranh là lại có ngay một bức tranh đẹp như mới mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng tranh.

Bạn có thể tham khảo những bức tranh phù điêu người đẹp tại phudieu3d.com.vn được yêu thích nhất hiện nay như phù điêu cô gái, phù điêu thiếu nữ đêm trăng, phù điêu nữ thần, tranh phù điêu thiếu nữ, tranh phù điêu cô gái đỡ bình, phù điêu cô gái đánh đàn, phù điêu edam và eva,…

Tranh phù điêu người

Bạn có thể thấy treo tranh không chỉ đẹp về thẩm mỹ, mà nó còn mang ý nghĩa, giá trị về nghệ thuật, phong thủy với mong muốn mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình. 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên với đội ngũ nghê nhân làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, với sự sáng tạp, đôi bàn tay tài hoa khéo léo thổi hồn vào những tác phẩm luôn khiến khách hàng hài lòng. Được đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những tác phẩm tuyệt vời, hoàn hảo nhất là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0983518229 – 0944355229

Website: phudieu3d.com.vn