Phù điêu gỗ sứ được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất từ công trình nhà ở dân dụng cho đến biệt thự, lâu đài, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, viện bảo tàng,…Nét độc đáo rất riêng của dòng tranh phù điêu gốm mang đến tinh nghệ thuật cho không gian thêm hoàn hảo.

Khác với dòng phù điêu chất liệu xi măng, đá, composite,… phù điêu gốm đòi hỏi người chơi tranh phải hiểu được phong cách nội thất mình đang theo đuổi là hiện đại hay cổ điển. Nếu như công trình của bạn mang phong cách cổ điển, mộc mạc thì phù điêu men khô là lựa chọn phù hợp. Còn với các công trình mang hướng hiện đại thì những mảng phù điêu sáng màu sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.

Phù điêu gốm được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, thông thường ở phòng khách, phòng ăn, cầu thang, sảnh khách sạn, sảnh nhà hàng, ngoại thất sân vườn, … đắp với nhiều hình ảnh hoa lá, phù điêu chim công chim trĩ, phù điêu hồ cá, phù điêu văn hóa, dân tộc,..

Điêu khắc An Nhiên nhận thiết kế, đắp phù điêu gốm uy tín

Hiểu được nghệ thuật điêu khắc phù điêu gốm, nắm bắt yêu cầu, tâm lý khách hàng nhanh, sự tỉ mỉ trong thiết kế, lựa chọn chủ đề phù hợp với từng không gian của khách hàng mà chúng tôi đã cho ra lò những sản phẩm phù điêu đẹp, làm hài lòng tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Phù điêu gốm được làm hoàn toàn thủ công, là sự kết hợp tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết, công đoạn của những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm nên những tác phẩm phù điêu nghệ thuật độc đáo.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế, đắp tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d, đắp tượng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trao bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ tới:

  • Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0983518229-0944355229
  • Email: [email protected]