Điêu khắc phù điêu Trung Quốc

Tranh phù điêu gỗ đã có hàng nghìn năm trước đây cùng với sự phát triển của con người. Những tác phẩm phù điêu gắn liền với các công trình kiến trúc, tôn giáo như nhà ở, đền thờ, chùa chiền, phù vua chúa,…Cùng với sự phát triển của xã hội, văn hóa, điêu khắc phù điêu gỗ cũng thay đổi phù hợp với xu hướng của thời đại, sáng tạo, phá cách tạo nên những tác phẩm phù điêu , tranh phù điêu đẹp gần gũi hơn với cuộc sống của con người hiện nay.

Trung Quốc không chỉ được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa lịch sử lâu đời, mà còn là cái nôi của nghệ thuật điêu khắc gỗ nổi tiếng. Dưới bàn tay của các nghệ nhân tài ba, nghệ thuật điêu khắc gỗ, tranh phù điêu trung quốc được biết đến và phát triển toàn Châu Á.

Tranh phù điêu Việt Nam

Nên mua tranh phù điêu trung quốc hay tranh phù điêu việt nam

Bên cạnh các dòng tranh phù điêu Trung Quốc, thì tranh phù điêu Việt Nam cũng là lựa chọ lý tưởng cho những người yêu thích nghệ thuật điêu khắc phù điêu, tranh phù điêu đẹp.

Tại Mỹ thuật An Nhiên có rất nhiều mẫu tranh phù điêu, tượng đẹp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn mẫu có sẵn hoặc đặt thiết kế, làm theo yêu cầu riêng. Các nghệ nhân của An Nhiên hết sức khéo léo tạo nên những tác phẩm phù điêu nghệ thuật, mang đến những trải nghiệm mới khiến người nhìn không khỏi đắm chìm trong cái đẹp và thích thú vô cùng.

Với những mẫu phù điêu gỗ sẽ biến mọi không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn. Những mảng tường khô cứng, đơn điệu sẽ được tô điểm trở nên sinh động, tinh tế hơn.

Ngoài cung cấp dòng tranh phù điêu gỗ, An Nhiên còn cung cấp các mẫu tranh phù điêu composite, phù điêu xi măng, phù điêu gốm sứ,…