Để chọn mua được những bức phù điêu đẹp, chất lượng, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về dòng tranh này như phù điêu là j?, vị trí treo tranh phù điêu ở đâu?, có những loại tranh phù điêu nào?,…

Tranh phù điêu là j?

Tranh Phù điêu là loại điêu khắc được thể hiện trên mặt phẳng, có sự gắn kết khăng khít với mặt phẳng. Mặt phẳng với vai trò là nền tảng cơ bản và là phông nền của hình khối tạo hình trên nó.

Phù điêu cho phép triển khai những bố cục phức tạp như bố cục có nhiều lớp nhân vật thậm chí thể hiện những công trình kiến trúc và tranh phong cảnh. Phù điêu không những được thể hiện bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.  Dựa trên mối quan hệ giữa hình khối và mặt phẳng nền người ta phân biệt ra phù điêu khoét lõm (khối âm) và phù điêu nổi lên ( khối dương).

Có những loại tranh phù điêu nào?

Dưới sự phát triển của khoa học, công nghệ nhiều loại vật liệu mới ra đời, tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có các loại phù điêu phổ biến hơn cả là phù điêu xi măng, phù điêu đất sét, phù điêu composite, phù điêu gỗ, phù điêu thủy tinh, phù điêu gốm sứ, phù điêu thạch cao.

Tính ứng dụng của phù điêu

Ngày nay, phù điêu được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất đến ngoại thất.

  • Phù điêu trong trang trí nhà ở
  • Phù điêu trong trang trí nhà hàng – khách sạn
  • Phù điêu trong các công trình nghệ thuật, không gian văn hóa

Mua tranh phù điêu ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công đắp tranh phù điêu nhưng để tìm được nơi đảm bảo uy tín thì không hề đơn giản.

Điêu khắc An Nhiên – phudieu3d.com.vn chính là đơn vị được nhiều người yêu tranh, chơi tranh phù điêu lựa chọn gửi gắm sự tin tưởng. Phudieu3d.com.vn  – chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu, tượng tròn, tranh phù điêu 3d hiện đại GiáTốt – Đa dạng – Chất lượng. Liên hệ hotline 0983.51.8229 – 0944.355.229 để nhậ n tư vấn miễn phí!