Tranh phù điêu là dòng tranh mang nét đẹp của nghệt thuật điêu khắc, những bức tranh phù điêu đẹp mang giá trị thẩm mỹ cao, giá trị nghệ thuật cùng ý nghĩa về khoa học phong thủy tốt đẹp.

Ngày nay, tranh phù điêu được ưu chuộng trong trang trí cả nội thất và ngoại thất bởi tính phù hợp với mọi không gian, mọi loại hình kiến trúc. Những bức tường không còn đơn điệu, mặt tiền nhà đắp phù điêu hoa văn trang trí trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Top 10 những bức tranh phù điêu đẹp nhất cho ngôi nhà.

Các bức phù điêu đẹp được sử dụng trong trang trí kiến trúc và nội thất: ở các mái vòm biệt thự, ngôi nhà; ở các cửa chính, vách ngăn; ở mặt tiền nhà; tường rào; ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, phòng làm việc các ngôi nhà; trang trí nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…

Dưới đây là những mẫu tranh phù điêu được chế tác tinh xảo thường xuất hiện trong các thiết kế kiến trúc, nội thất các công trình nhà ở, biệt thự, tòa nhà được Mỹ thuật An Nhiên cập nhật những mẫu mới nhất năm 2021.

Chất liệu phổ biến sử dụng để làm tranh phù điêu

Tranh phù điêu có độ bền sử dụng lên tới hàng chục năm. Để tạo nên những bức phù điêu đẹp, nghệ thuật là cả một quá trình lao động tỉ mỉ, hăng say của đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân. Một số loại chất liệu thường được dùng để tạo nên những bức tranh phù điêu đẹp phải kể tới:

Phù điêu composite

Phù điêu đá

Phù điêu xi măng

Phù điêu đồng

Phù điêu gốm sứ

Phù điêu hiện đại

Liên hệ với mỹ thuật An Nhiên để nhận tư vấn miễn phí, báo giá tốt nhé.