Đặc trưng của kiến trúc Cổ điển Pháp

Thật không khó khi bắt gặp các công trình mang kiến trúc cổ điển, cổ điển Pháp trên đất nước Việt Nam. Có lẽ vì yêu thích nét đẹp cổ kính, sang trọng những không thiếu sự nên thơ, lãng mạn mà các chủ đầu tư lại lựa chọn loại hình kiến trúc này.

Nét đặc trưng của kiến trúc cổ điển là sử dụng các chi tiết hoa văn, phù điêu trang trí mang đến sự sang trọng, thanh lịch cho công trình. Thiết kế đối xứng và làm nổi bật khu vực sảnh chính, mặt tiền độc đáo. Hành lang ban công sử dụng mẫu con tiện bê tông trang trí ấn tượng.

mua phù điêu đẹp, phù điêu cổ điển

Kiến trúc lựa chọn tone màu trắng làm tone màu chủ đạo vừa thanh thoát vừa nhẹ nhàng, làm nổi bật các chi tiết trang trí đặc trưng.

Từ những hoa văn xi măng, phù điêu trang trí đẹp đã tạo nên những công trình kiến trúc đẹp, đẳng cấp mang giá trị nghệ thuật cao khiến ai đi qua cũng phải ngắm nhìn.

Địa chỉ mua phù điêu đẹp, hoa văn trang trí kiến trúc cổ điển

Mỹ thuật An Nhiên là đơn vị sản xuất các sản phẩm tranh phù điêu, hoa văn xi măng, phù điêu 3d,… mua phù điêu đẹp tốt nhất tại thị trường Miền Bắc. Các sản phẩm của Mỹ thuật An Nhiên được giới chuyên gia và bạn bè trong ngành, khách hàng đánh gía cao về chất lượng, tính thẩm mỹ.

Cung cấp các sản phẩm phù điêu đẹp, hoa văn trang trí tân cổ điển, cổ điển: con sơn bê tông. Con tiện xi măng, hoa văn xi măng, hoa văn thạch cao, các loại con đấu trang trí,…

Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 0983 51 8229 – 0944 355 229

Email: [email protected]