Phù điêu bằng gỗ, vẻ đẹp kết hợp từ loại chất liệu truyền thống và bàn tay tài hoa của người nghệ nhân.

Một bức tranh phù điêu gỗ không chỉ đẹp mà còn có chiều sâu sẽ giúp không gian sống của bạn thêm chất nghệ thuật, sống động và sang trọng hơn.

Tranh phù điêu gỗ đẹp

Tại sao nên trang trí phù điêu bằng gỗ

Không chỉ nhắc đến phù điêu bằng gỗ, mà phù điêu nói chung đều là các tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân điêu khắc tạo nên với sự sáng tạo, tư duy nghệ thuật cao. Tranh phù điêu phù hợp với điều kiện nột thất, thích hợp trang trí ở nhiều không gian khác nhau từ mặt tiền, không gian sân vườn, trong phòng khách, phòng thờ, cho đến các không gian kinh doanh như văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng, quán café,…

Những bức phù điêu bằng gỗ nghệ thuật mang đến sự sang trọng, nâng tầm giá trị cho không gian đẹp và đẳng cấp hơn. Phù điêu bằng gỗ được ưu ái lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật hơn so với các loại chất liệu khác phải kể đến:

  • Gỗ là loại chất liệu truyền thống sử dụng thông dụng trong điêu khắc, trang trí nội thất. Hơn nữa, gỗ vừa dễ kiếm vừa dễ dàng thi công.
  • Bên cạnh sự độc đáo thì những chất liệu gỗ quý , giá trị giúp nâng giá trị cho phù điêu gỗ đồng thời tầm sang trọng cho không gian.

Những mẫu tranh phù điêu gỗ được yêu thích nhất hiện nay.

Tranh phù điêu gỗ đẹp chủ đề làng quê Việt Nam xưa
Tranh phù điêu tứ quý
Phù điêu hoa sen
Phù điêu Phúc Lộc Thọ
Tranh phù điêu gỗ đẹp

Mua bán tranh phù điêu gỗ giá tốt nhất tại Hà Nội

Thị trường Việt Nam nói chung, tại thành phố Hà Nội nói riêng có rất nhiều đơn vị bán tranh phù điêu. Tuy nhiên thực tế về chất lượng, giá thành thì cần phải được kiểm định. Một trong những đơn vị nhận đắp. thi công phù điêu uy tín, nhận được đánh giá cao của khách hàng và giới bạn bè chuyên môn đó là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn. Minh chứng là các sản phẩm phù điêu của chúng tôi đã có mặt khắp các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Bên cạnh dòng phù điêu bằng gỗ, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phù điêu composite, phù điêu xi măng, phù điêu thạch cao, phù điêu giả đồng, tranh phù điêu 3d,… đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ: 0983.51.8229 – 0944.355.229