Trung tâm mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn chuyên cung cấp những mẫu tranh phù điêu ngựa đẹp nhất. Với đội ngũ nghệ nhân, thợ thi công tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệp đắp phù điêu chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành trên cả nước làm hài lòng tất cả khách hàng.

Chất liệu làm tranh phù điêu

Trung tâm mỹ thuật An Nhiên, chuyên thiết kế, thi công đắp tranh phù điêu ngựa đa dạng chất liệu từ xi măng, gỗ, composite, thạch cao, sứ,…

Ý nghĩa treo tranh phù điêu ngựa

Theo quan niệm phong thủy, ngựa là loài vật trung thành, tượng trưng cho sức mạnh, lòng kiên trì. Hơn nữa đây cũng là con vật mang biểu tượng cho tài lộc, may mắn. Chính vì thế, các doanh nhân, những người làm ăn thường đặt tranh ngựa trong nhà với mong muốn mang lại may mắn cho những chuyến đi công tác, làm ăn được thành công tốt đẹp, thăng tiến trong sự nghiệp.

Tranh phù điêu ngựa thường được treo ở phòng khách, nơi làm việc.  Tranh ngựa với sức bền, sự chung thành, kiên nhẫn, kiên trì mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Khi treo tranh phù điêu ngựa tốt nhất nên đặt về phía Nam, phía Tây Bắc căn phòng để mang lại sự hài hòa về phong thủy, may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể treo tranh ngựa, đặc biệt người tuổi Tý nên tránh treo tranh phù điêu ngựa trong nhà. Thay vào đó, người tuổi Tý có thể chọn cho mình một bức tranh chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió để mang lại sự may mắn trong những chuyến đi, trong việc kinh doanh của mình.

Địa chỉ làm tranh phù điêu ngựa

Bạn đang có nhu cầu đặt mua tranh phù điêu ngựa để trang trí cho phòng làm việc, phòng khách của mình? Hay bạn tìm mua để làm quà tặng tân gia, khai trương của hàng mới,… ? Thì hãy đến với địa chỉ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn để sở hữu những bức tranh đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành không thể rẻ hơn.

Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0983518229 – 0944355229

Website: phudieu3d.com.vn