Khám phá tính nghệ thuật của mẫu tranh phù điêu hoa sen trên nền vật liệu composite giả đồng

Ưu điểm của dòng tranh phù điêu nhựa composite

Vật liệu hiện đại, dễ dàng thi công và sửa chữa

Tranh phù điêu nhựa composite có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và gắn tường

Độ bền lớn, có khả năng chống chịu dưới tác động của môi trường, mà không cần sơn bảo vệ như chất liệu kim loại hay gỗ

Tranh phù điêu composite cách điện cách nhiệt.

Ngoài ra, tranh phù điêu nhựa composite còn có tính năng chống thấm nước chính vì vậy có thể sử dụng để trang trí ngoại thất, tiểu cảnh sân vườn như những vật liệu đá, xi măng, gốm sứ,..

Giá bán dòng tranh này là thấp hơn so với các dòng tranh phù điêu chất liệu truyền thống.

mẫu tranh phù điêu hoa sen

Mẫu tranh phù điêu hoa sen composite giả đồng

Tranh phù điêu hoa sen đẹp mang ý nghĩa cao quý, được nhiều người yêu thích vì họa tiết gần gũi, sang trọng. Tranh phù điêu hoa sen được sử dụng trang trí nhiều không gian từ nhà phối, biệt thự cho đến nhà hàng, khách sạn và ngoại thất tiểu cảnh sân vườn.

Hoa sen được là quốc hoa của người Việt, thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường cùng phẩm chất trong trắng trên bùn nhơ. Dù mọc ở bùn những chằng hôi tanh mùi bùn mà phảng phất hương thơm nhẹ nhàng.

Việc đắp tranh phù điêu hoa sẽn không quá kho, những đòi hỏi người nghệ nhân phải thể hiện được cái hồn cho tác phẩm. Đó mới chính là cái cốt lõi, tạo nên sự thu hút, tinh tế của bức tranh phù điêu hoa sen.

Mua tranh phù điêu hoa sen ở đâu

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuận là địa chỉ chuyên đắp tranh phù điêu hoa sen đẹp, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế tranh phù điêu đẹp để khách hàng lựa chọn. Giá thành là cạnh tranh, giá bán tranh phù điêu hoa sen tốt nhất trên thị trường.

Đọc tiếp: https://phudieu3d.com.vn/dm/tranh-phu-dieu/phu-dieu-hoa-sen/

Quý khách đang quan tâm đến dòng tranh đắp phù điêu, tranh phù điêu hoa sen hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhiệt tình và chu đáo.