Tranh phù điêu hoa mẫu đơn đẹp nhất

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái cùng sức hấp dẫn mị người. Là loài hoa đại diện trong tình yêu, chính ví thế người ta thường sử dụng tranh hoa mẫu đơn, phù điêu hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ để đem lại may mắn trong tình yêu.

Mẫu đơn theo quan niệm dân gian Việt thì là biểu tượng cho sự thịnh vượng,giàu có và sắc đẹp. Còn ở Nhật thì mẫu đơn lại tượng trưng cho đời sống hôn nhân hạnh phúc. Còn đối với Phương Tây thì hoa mẫu đơn được ví nhữ thần dược chữa bệnh.

tranh phù điêu hoa mẫu đơn

Phù điêu hoa mẫu đơn trong phong thủy

Theo phong thủy người Việt thì đây là loài hoa vương giả, là biểu trưng cho sự giàu có , và sắc đẹp. Hơn nữa hoa mẫu đơn còn được sử dụng như một đồ vật phong thủy trong tình yêu, với mong muốn mang lại hạnh phúc cho đôi lứa, sự chung thủy trong hôn nhân.

Cách treo tranh phù điêu hoa mẫu đơn theo phong thủy.

Mỗi bức tranh phù điêu lại cần một không gian riêng, phù hợp. Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa riêng nên trước khi treo tranh cần tìm hiểu ý nghĩa của nó để có sự lựa chọn phù hợp.

Phù điêu hoa mẫu đơn được sử dụng để trang trí phòng ngủ cũng bởi ý nghĩa may mắ, sự chung thủy trong hôn nhân, hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa.

Nên treo tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên ( Tây –nam) trong phòng ngủ là tốt nhất

Đắp phù điêu hoa mẫu đơn ở đâu?

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua bức phù điêu hoa mẫu đơn để tranh trí? Hiểu mà năm bắt được xu hướng trang trí nội thất hiện nay Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên là địa chỉ được nhiều người biết đến , địa chỉ chuyên phân phối, thiết kế và thi công đắp phù điêu hoa mẫu đơn chất lượng, đẹp nhất. Mà giá thành đảm bảo là tốt nhất cho khách hàng.

Cần bất cứ sự tư vấn, hỗ trợ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!