Từ xa xưa , tranh phù điêu đã được chọn làm vật trang trí cho không gian sống và các công trình kiến trúc lớn. Tranh phù điêu 3d đẹp, tranh phù điêu 3d hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội, ngoại thất công trình. Với đa dạng về chất liệu, độ bền khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên khi trang trí với tranh phù điêu về thẩm mỹ và về phong thủy không phải ai cũng biết.

tranh phù điêu đẹp

Vớ mỗi không gian lại có cách trưng bày tranh khác nhau. Bạn cần phải biết ý nghĩa của từng bức tranh để có thể lựa chọn đúng và phù hợp.

Quy tắc trang trí tranh phù điêu 3d đẹp

Trang trí trang phù điêu đẹp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với không gian này đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp nên lựa chọn những bức tranh về đề tài dân gian, cây hoa vừa tạo cảm giác gần gũi vừa tôn lên sự sang trọng của nhà hàng, khách sạn.

Tranh phù điêu cho không gian văn phòng công ty

Khi lựa chọn tranh phù điêu 3d đẹp cho công ty , doanh nghiệp thì chủ đề về mã đáo thành công, hay hình ảnh những con linh vật như sư tử, phượng,.. có ý nghĩa trong kinh doanh rất lớn. Hơn nữa nên chọn những bức tranh phù điêu giả đồng,giả vàng, … không chỉ tôn thêm sự sang trọng cho không gian công ty mà còn giúp giảm bớt áp lực, căng thẳng trong công việc.

Tranh phù điêu trang trí không gian của chính phủ

Đối với không gian chính phủ yêu cầu cao về sự tôn nghiêm, thanh lịch chính vì thế bạn nên chọn những bức tranh chủ đề dân gian, cội nguồn dân tộc.

Tranh phù điêu đẹp trang trí không gian nhà ở

Đối với không gian nhà ở gia đình thì thường trang trí với tranh phù điêu đẹp hoa sen, tranh phù điêu tùng hạc với mong muốn mang lại may tắn, tài lộc và bình an cho cả gia đình. Đồng thời tô điểm cho không gian sống của gia đình đẹp và sang hơn.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nghệ thuật An Nhiên là một địa chỉ được nhiều người biết đến với các sản phẩm về phù điêu, tranh phù điêu đẹp, tranh phù điêu nghệ thuật,…

Các mẫu tranh phù điêu 3d

1. Tranh Phù Điêu Hoa Sen

2. Tranh phù điêu phục hưng
3. Phù điêu hoa mẫu đơn
4. Phù điêu bộ
5. Phù điêu châu âu
6. Phù điêu cách điệu
7. Phù điêu hoa điểu
8. Phù điêu thuận buồm xuôi gió