Với những người yêu tranh, am hiểu về nghệ thuật điêu khắc, hội họa thì chắc chắn không còn quá xa lạ với dòng “ tranh phù điêu” này.

Ngày nay tranh phù điêu không chỉ được chế tác bởi những chất liệu cơ bản như đồ, xi măng, đá,.. Dưới sự phát triển của khoa học nhiều loại chất liệu mới ra đời không chỉ bền đẹp, dễ thi công mà tuổi thọ cũng những giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt trong đó phải kể tới loại chất liệu  nhựa composite, thạch cao,..

Lưu ý khi lựa chọn tranh phù điêu

  • Kích thước

Khi chọn tranh phù điêu, hay bất cứ dòng tranh trang trí nào cũng cần đặc biệt quan tâm đến tính phù hợp, hài hòa với không gian treo tranh. Nếu không gian rộng lớn bạn có thể trang trí bằng những bức tranh lớn hơn, tuy nhiên không gian của bạn chật hẹp, hạn chế về diện tích thì lựa chọn một bức tranh phù điêu nhỏ là tốt nhất.

  • Chủ đề tranh

Bạn có thể chọn những đề tài phù hợp với không gian như vậy sẽ không chỉ tạo hiệu ứng về thẩm mỹ tốt mà còn mang giá trị ý nghĩa hoàn hảo.

Chẳng hạn phòng khách bạn có thể lựa chọn bức tranh chủ đề về tranh hoa lá, tranh phù điêu hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh ngựa, …

Phòng ngủ bạn có thể lựa chọn một bức tranh phù điêu hoa mẫu đơn, tranh phù điêu cô gái,…

  • Lựa chọn loại hình tranh treo tường, hay tranh đắp

Khách hàng có nhu cầu sử dụng tranh treo tường, có thể tháo dỡ thay đổi vị trí khác nhau thì loại chất liệu tối ưu nhất là dòng tranh phù điêu composite, tranh phù điêu gỗ. Còn nếu khách hàng không có ý định thay đổi vị trí treo tranh và có nhu cầu sử dụng lâu hơn thì loại chất liệu được ưu ái hơn đó là xi măng đắ trực tiếp lên tường.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu tranh phù điêu nhỏ, tranh phù điêu 3d đẹp bán chạy nhất hiện nay tại phudieu3d.com.vn chất liệu nhựa composite giả đồng, chất liệu xi măng,  chất liệu đấ, chất liệu đồng, gốm xứ,..

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với quý vị, nếu yêu thích hãy chia sẻ cho bạn bè, gia đình cùng biết tới dòng tranh độc đáo này nhé!