Mỹ thuật An Nhiên chia sẻ những mẫu tranh phù điêu trang trí nội thất đẹp, nghệ thuật được ưa chuộng hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Việc đặt những mẫu phù điêu này trong nhà hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, vượng khí giúp gia chủ gặp những điều tốt lành, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Phù điêu trang trí

Là hình thức sáng tạo nghệ thuật bằng cách đắp nổi hay khoét lõm trên mặt phẳng với phần chiều dài và chiều rộng là thực còn phần nổi được tính ước lệ về khối. Phù điêu trang trí không chỉ xuất hiện trong các chi tiết kiến trúc, vòm máu, tường mà còn được ứng dụng trong trang trí nội thất như một tác phẩm độc lập để trưng bày.

Phù điêu hoa sen trang trí phù hợp với nhiều không gian nội thất, mang lại sự thanh tao, sang trọng cho không gian .

Những bức tranh phù điêu phong cảnh được lấy ý tưởng từ cảnh đồng quê Việt Nam, gần gũi mà ấm áp.

Bức phù điêu hoa chuối mang đậm nét truyền thống người Việt, với những đường nét đơn giản, uyển chuyển mang cho cảm giác nhẹ nhàng, thanh bình cho không gian.

Tranh phù điêu bát mã là chủ đề không chỉ tranh phù điêu sử dụng nhiều nhất mà bất cứ dòng tranh nào ta đều có thể bắt gặp như tranh lụa, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh đá, tranh gỗ,…

Bạn muốn sở hữu cho mình một bức phù điêu đẹp. Hãy liên hệ ngay với mỹ thuật An Nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn mẫu phù điêu thích hợp với không gian theo đúng sở thích, phong cách mà bạn muốn.